Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình màu

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Mi Band 4 sẽ là phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm này được trang bị màn hình màu.

Những hình ảnh rò rỉ từ cơ quan chứng nhận NCC của Đài Loan đã cho chúng ta thấy một thiết bị vòng đeo tay thông minh mới, được cho là Xiaomi Mi Band 4. Mi Band là thương hiệu vòng đeo tay thông minh rất quen thuộc của Xiaomi, phiên bản gần đây nhất là Mi Band 3.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình màu - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Mi Band 4 sẽ là phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm này được trang bị màn hình màu. Bên cạnh đó, Mi Band 4 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI. Tương tự như Google Assistant, trợ lý Xiao AI có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 lộ diện với màn hình màu - Ảnh 2.

Một thay đổi nữa đó là nút bấm vật lý trên Mi Band 3 đã được thay thế bằng nút bấm điện dung trên chiếc Mi Band 4 này. Theo nguồn tin trước đây, Mi Band 4 sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm biến nhịp tim giống Apple Watch.

Ngoài những thay đổi trên thì thiết kế tổng thể của Mi Band 4 vẫn khá giống với người tiền nhiệm của mình. Trong khi đó, Xiaomi vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ gì về thời điểm ra mắt của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Tham khảo: androidauthority