Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Band 4 trong năm nay

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Mi Band 4 chắc chắn sẽ được ra mắt trong năm nay, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ không được tung ra vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Trong buổi thảo luận về tài chính của quý I, Huami - công ty chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band và đồng hồ thông minh Amazfit đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến chiếc Mi Band 4 sắp ra mắt.

Theo David Cui, giám đốc tài chính của Huami, mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe Xiaomi Mi Band 4 sẽ được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài vì nó sẽ không được tung ra trong tháng 3 hoặc tháng 4 sắp tới.

Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Band 4 trong năm nay - Ảnh 1.

Mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band 3 của Xiaomi.

"Mi Band 4 sẽ được ra mắt trong năm nay, tức năm 2019. Mặc dù chưa thể xác nhận rằng nó có được tung ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 hay không, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ được ra mắt trong năm nay. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, Mi Band 3 vẫn đang là một sản phẩm hot và còn rất tốt. Chúng tôi sẽ bàn với Xiaomi và chọn thời điểm thích hợp để ra mắt Mi Band 4 trong năm nay." - David Cui, giám đốc tài chính của Huami đã nói.

Có một vài điểm quan trọng trong tuyên bố của ông David Cui, trong khi những chiếc smartwatch hiện nay có thể không hút được người tiêu dùng, các mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe như Xiaomi Mi Band và đối thủ của nó lại được người dùng đón nhận khá nồng nhiệt.

Xiaomi xác nhận ra mắt Mi Band 4 trong năm nay - Ảnh 2.

Mi Band 2 (bên trái) và Mi Band 3 (bên phải).

Huami đã tăng doanh thu lên mức 78% trong năm 2018, chủ yếu nhờ doanh số mạnh mẽ đến từ Mi Band và Amazfit. Như đã biết, Xiaomi vẫn luôn bổ sung thêm các công nghệ và tính năng mới lên các mẫu Mi Band mới nhất và Mi Band 4 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, thông tin về những tính năng này vẫn còn là một điều bí ẩn, không loại trừ màn hình màu hoặc công nghệ điện tâm đồ ECG.

Ở thời điểm hiện tại, Mi Band 3 vẫn là một sản phẩm rất hot và là một lựa chọn cực kì hấp dẫn. Hy vọng rằng khi Mi Band 4 được ra mắt vào cuối năm nay, nó cũng sẽ được người dùng đón nhận nồng nhiệt và đi kèm mức giá hợp lý.

NỔI BẬT TRANG CHỦ