Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3?

Khoa Hoàng , Theo Trí Thức Trẻ

Hey+ sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Mi Band 3 của Xiaomi.

Mới đây, thương hiệu con của Xiaomi đã vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới với tên gọi là Hey+. Thiết bị này sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, từ màn hình, thiết kế, dây đeo cho đến giá bán cũng rất tốt. Khả năng đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Band 3.

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3? - Ảnh 1.

Hey+ sở hữu thiết kế khá tương đồng với Mi Band 3 với hình dáng của 1 viên thuốc nhộng và đi kèm đó là 1 vòng dây đeo cao su. Sự khác biệt duy nhất giữa 2 thiết bị này sẽ đến từ phần chân sạc. Thay vì phải tháo vòng đeo ra và kết nối ở bên cạnh thì Hey+ có thể sạc trực tiếp ngay phía bên dưới.

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của Hey+ thì lại tốt hơn nhiều so với Mi Band 3. Hey+ sẽ có màn hình màu 0.95 inch, độ phân giải 240x120 pixel, trong khi đó Mi Band 3 có kích thước 0.75 inch, độ phân giải 128x80 pixel và chỉ hiển thị đen trắng.

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3? - Ảnh 3.

Theo Mijia, Hey+ cũng có thời lượng sử dụng pin khá tốt với 18 ngày hoạt động mặc dù sử dụng màn hình màu cũng như dung lượng pin của thiết bị có cùng thông số với Mi Band 3 là 120mAh .

Vòng đeo tay thông minh Hey+ cũng có khả năng đo nhịp tim, ghi lại năng lượng tiêu hao, theo dõi các hoạt động như bơi lội, đi xe đạp, chạy bộ và ngủ. Thiết bị này cũng hỗ trợ NFC dùng để thanh toán hoá đơn cũng như mua vé xe buýt. Đương nhiên, tính năng chống nước sẽ được đi kèm.

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3? - Ảnh 4.

Hey+ được kết nối thông qua chuẩn Bluetooth 4.0+ và hoạt động với các thiết bị Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8 trở lên. Vòng đeo này cũng sẽ hoạt động thông qua một ứng dụng riêng biệt và cũng có khả năng liên kết với Mijia Home nhằm sử dụng cho mục đích điều khiển các thiết bị thông minh khác của Mijia.

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ giá 750.000 đồng, ngon-bổ-rẻ hơn cả Mi Band 3? - Ảnh 5.

Giá bán chính thức của Hey+ sẽ là khoảng 750.000 đồng và chính thức được lên kệ vào ngày 20/9 tại Trung Quốc.

NỔI BẬT TRANG CHỦ