Võng khổng lồ dành cho cả gia đình nghỉ ngơi ngày hè đây rồi

Tiến Thuận,  

Nghe có vẻ hư cấu nhưng đây lại là một sản phẩm thực.

Hammacher Schlemmer là một công ty tư nhân ở Mỹ, nổi tiếng với những sản phẩm rất độc đáo, sáng tạo như chiếc võng gắn vào cửa sau xe ô tô, mũ lưỡi trai tự làm mát, xe máy có kèm tủ lạnh, hay bàn bóng bàn có thể để ngay trên mặt bàn bếp, bàn ăn…

Mới đây công ty lại cho ra một sản phẩm mới, đó là chiếc võng khổng lồ, 5 người có thể cùng lúc nằm ngồi chơi thoải mái.

Giant Hammrock
Giant Hammrock

Một số khách hàng đã dùng thử sản phẩm và chia sẻ cảm nhận.

Chiếc võng dài 4,5 mét, rộng đến 2.5 mét, nghĩa là rộng hơn gấp đôi một chiếc giường King, chiếc võng được may bằng một loại vải nylon đặc biệt, giống như loại vải nylon được cơ quan quản lý hàng không Hoa Kỳ (Federal Aviation Administration) cấp phép để chuyên sử dụng trong các loài dù.

Do cấu tạo, thiết kế đặc biệt vững chắc, Hammacher tuyên bố chiếc võng có thể chịu sức nặng lên đến 500kg.

Chiếc võng được giữ bằng 4 sợi dây nylon chắc chắn, rộng đến 2.5cm, dài 6 mét, với hệ thống móc thép, có thể dễ dàng móc vào cây hoặc các cột trụ. Chiếc võng sau khi mắc trông cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên giá của chiếc võng khổng lồ lên đến gần 500 USD, nhưng với lời hứa của Hammacher, bảo hành trọn đời sản phẩm. Công ty sẽ trả lại tiền hoặc đổi chiếc mới ngay lập tức nếu chiếc võng bị hỏng.

Liệu các bạn có muốn đặt thử đặt hàng tại đây.

Theo Techinsider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ