Đây là một trong những cách buôn bán vô cùng thông minh của những nhà đầu tư bất động sản: Bán cho khách hàng sự sang trọng, kèm theo chút sợ hãi.
Nằm "lơ lửng" cách mặt đất... 40 tầng, bể bơi "bay" ở tòa nhà Market Square, Houston sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Đây là ý tưởng vô cùng "đắt khách" tới từ những nhà đầu tư, môi giới bất động sản.

Cảm giác mạo hiểm, pha chút sợ hãi luôn thu hút con người

Bể bơi lơ lửng cách mặt đất... 40 tầng ở Houston
Những bước chân chậm rãi từ mép bể bơi ra giữa không trung đủ khiến chúng ta toát mồ hôi hột, tuy nhiên sự mạo hiểm lại luôn hấp dẫn và gây tò mò cho con người.
Nếu đã xem phim "Mechanic: Resurrection" (2016), bạn sẽ nghĩ ngay đến cảnh Jason Statham "thủ tiêu" đối tượng của mình bằng cách khoan thủng... đáy bể bơi. Bình thường đã sợ rồi, óc tưởng tượng sẽ càng khiến bạn "sôi máu" và muốn trải nghiệm bằng được bể bơi này.

Sự thật đằng sau bể bơi thú vị này
Đừng quá lo lắng! Theo một báo cáo của tờ Houston Chronicle, bể bơi "chìa" ra khỏi tòa nhà hơn 3m này sử dụng kính plexi chịu lực dày 20cm, hoàn toàn đáp ứng được sự an toàn cho người sử dụng. Cuối cùng, cũng chẳng có tên sát thủ nào dễ dàng mò lên phá hoại dễ dàng như trong phim đâu. Hãy yên tâm bơi lội và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp bên dưới!.
Nếu hồ bơi này vẫn chưa đủ khiến bạn sợ hãi, hãy xem ngay tin bên dưới:
Theo Mashable
NỔI BẬT TRANG CHỦ
iPhone Air: Người Việt chê, người Trung mê
Trong khi iPhone Air cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc, người dùng Việt lại thờ ơ với mẫu iPhone siêu mỏng này vì cấu hình khiêm tốn, giá cao và không đủ hấp dẫn so với dòng Pro Max.
Điện thoại "quần bò" của Xiaomi sắp ra mắt