Cận cảnh đôi giày mang công nghệ độc đáo Futurecraft 4D đến từ adidas - Sử dụng oxy và ánh sáng tạo nên bộ đế

  Long.J,  

  Công nghệ và sự đổi mới là cuộc đua không có điểm dừng và Futurecraft 4D của adidas là một "tay đua" cự phách, hứa hẹn sẽ đem lại tương lai mới cho nền công nghiệp giày dép.

  Vào sáng nay, tức 7/4/2017 - Sự kiện giới thiệu dòng giày mang công nghệ Futurecraft 4D của adidas đã được tổ chức tại phía tây thành phố New York.

  Danh sách khách mời cực kỳ hạn chế, adidas đang chứng minh cho toàn thế giới một đẳng cấp khác của sự sáng tạo và đổi mới bằng cách sử dụng oxy và ánh sáng để tạo nên bộ đệm mới.

  Các nhà lãnh đạo hàng đầu tới từ nhiều ngành công nghiệp được chào đón bởi Eric Liedtke - Giám đốc Marketing toàn cầu của adidas. Theo những gì ông tiết lộ, phiên bản đen/xanh sẽ sớm được ra mắt, một yếu tố quan trọng để tạo nên Futurecraft 4D là công nghệ Digital Light Synthesis (tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số) của công ty Carbon đến từ thung lũng Silicon.

  Công nghệ này hứa hẹn sẽ loại bỏ những công đoạn truyền thống như tạo mẫu và đúc khuôn, thay vào đó yếu tố cốt lõi để sản xuất chính là dữ liệu đến từ vận động viên. Eric Liedtke khẳng định, Futurecraft 4D đáp ứng được mọi nhu cầu và loại hình vận động.

   Eric Liedtke - Giám đốc Marketing toàn cầu của adidas

  Eric Liedtke - Giám đốc Marketing toàn cầu của adidas

  Cơ chế tiếp đất và hấp thu lực của bàn chân không giống nhau, cụ thể là lực tác động lên gót, ngón chân, vòm chân, mắt cá... của mỗi người là riêng biệt. Futurecraft 4D cho phép 100% phần đế giữa (midsole) được tinh chỉnh sao cho phù hợp mới cách sải chân, tiếp đất của mỗi vận động viên.

  Eric Liedtke và đại diện của CARBON hé lộ rằng: thời gian để sản xuất ra một đôi giày sẽ không mất nhiều giờ đồng hồ như trước nữa, mà có thể rút ngắn xuống hai con số tính bằng phút trong tương lai gần.

   Thời gian để sản xuất ra một đôi giày sẽ không mất nhiều giờ đồng hồ như trước nữa, mà có thể rút ngắn xuống hai con số tính bằng phút trong tương lai gần

  "Thời gian để sản xuất ra một đôi giày sẽ không mất nhiều giờ đồng hồ như trước nữa, mà có thể rút ngắn xuống hai con số tính bằng phút trong tương lai gần"

   Cận cảnh adidas x Carbon Futurecraft 4D

  Cận cảnh adidas x Carbon Futurecraft 4D

  Khách mời tại buổi ra mắt được khuyến khích trải nghiệm adidas Futurecraft 4D bằng nhiều cách khác nhau, nhiều người cho biết họ không thể diễn tả được cảm giác khi "trên chân" đôi giày này. Trong khi bộ đệm BOOST mang đến sự mềm mại, êm ái tuyệt vời thì Futurecraft 4D lại đem đến sự hỗ trợ, bền bỉ, đáp ứng chuẩn xác nhu cầu vận động của mỗi bàn chân dù có trọng lượng rất nhẹ.

  Công ty CARBON cho biết, ngoài những đặc điểm trên, bộ đệm này còn rất khó bắt lửa, ổn định trong điều kiện cực nóng hoặc lạnh, đủ điều kiện để tạo ra vô số phối màu và thậm chí là cả trong suốt.

  Trong tháng 4 này, adidas dự kiến sẽ dành tặng 300 đôi Futurecraft 4D cho khách hàng VIP, những người có quan hệ mật thiết với thương hiệu "ba vạch". Tiếp theo đó, 5000 đôi sẽ được phát hành cùng bộ sưu tập Thu/Đông 2017, adidas khẳng định số lượng sản xuất sẽ đạt 6 chữ số vào 2018.

  Một số hình ảnh cận cảnh và "trên chân" adidas Futurecraft 4D:

  Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích và cho độc giả cái nhìn cụ thể nhất về Futurecraft 4D và công nghệ Digital Light Synthesis (tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số).

  Theo Hypebeast

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày