Vừa có chi phí thấp, vừa có chất lượng giảng dạy cao, khóa học lập trình web đang khiến hơn 15.000 học viên phải "thích mê"

A.D,  

Với tốc độ phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo và robot thông minh, cái tên Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (industrie 4.0) chưa bao giờ được nhắc đến nhiều như hiện nay.

Sự ra đời của công nghệ số hóa dẫn đến nhiều ngành nghề có nguy cơ bị biến mất. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho nhiều ngành nghề mới xuất hiện với tiêu chuẩn và yêu cầu nhất định.

Lập trình web đang là một ngành HOT trong thời đại cách mạng số hóa. Xu hướng phát triển của thương mại điện tử và mua hàng trực tuyến đã kéo theo sự KHÁT đội ngũ nhân lực về lập trình có năng lực, chính vì thế mà ngành lập trình ngày càng trở nên quan trọng và trở thành nghề nóng trong thị trường công nghệ.

Fedudev.vn - Đào tạo trọn bộ kỹ năng lập trình web cho người mới bắt đầu
Fedudev.vn - Đào tạo trọn bộ kỹ năng lập trình web cho người mới bắt đầu

Tương lai của nghề lập trình

Có thể nói, lập trình là một trong những ngành cao cấp đòi hỏi phải được đào tạo và học tập qua một quá trình. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào.

Trang Payscale cho biết, tại Mỹ mức lương trung bình của một lập trình viên vào ngưỡng 73.000 USD/năm, đây là mức thu nhập ấn tượng ngay cả ở đất nước đã phát triển công nghệ thông tin nhiều năm và có lực lượng lập trình viên đông đảo như Mỹ.

Vậy tại sao mức lương của lập trình lại cao như vậy? Không giống với việc kinh doanh các sản phẩm hữu hình, nếu bạn muốn bán các sản phẩm liên quan đến phần mềm, bạn phải dựa vào nguyên lý của nó và cũng không có biên giới hay khoảng cách địa trong việc kinh doanh sản phẩm đặc thù này. Chính vì vậy, các lập trình viên mới được trả mức lương ấn tượng đến vậy.

Dưới áp lực của ngành công nghệ thông tin, các ngành truyền thống khác đang dần mất đi lợi thế cạnh tranh của mình và công việc kinh doanh ngày càng cần ít nhân lực hơn để duy trì dẫn đến tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, ngành lập trình lại đang có nhu cầu lớn về một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản. Người ta ước tính, trong vài năm tới, lĩnh vực IoT (Internet of things) sẽ cần hàng triệu lập trình viên, trong khi đó, hầu hết các trường đại học trên thế giới không đào tạo cho sinh viên của họ kỹ năng lập trình.

Fedudev.vn - học lập trình web Fullstack từ Front-end đến Back-end
Fedudev.vn - học lập trình web Fullstack từ Front-end đến Back-end

Học lập trình web ở đâu? Chọn nơi nào cho xứng đáng

Tại Việt Nam hiện nay có rất ít trường đạo tạo về lập trình web. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự “khát” nhân lực trong ngành này trên thị trường.

Thời đại công nghiệp 4.0 đồng nghĩa với việc bằng cấp không còn là một vấn đề đối với các ứng viên khi đi tìm việc. Nhà tuyển dụng cần bạn thể hiện mình trong cuộc phỏng vấn về kỹ năng và kinh nghiệm. Chính vì thế, nhiều người chọn cách học online để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn là việc dành 4 năm theo nghề lập trình web ở một trường đại học.

Fedudev là trung tâm đào tạo top 1 về lĩnh vực lập trình web cho công việc giúp các học viên có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình ngay cả khi tưởng chừng là muộn. Với chất lượng giảng dạy cũng như lộ trình học bài bản cùng chất lượng giảng viên nhiệt huyết đến từ trường đại học FPT, Fedudev cam kết 100% học viên theo học sẽ có thể thiết kế được website cho riêng mình.

Đặc biệt, giá thành của những khóa học này lại tương đối rẻ dành cho tất cả các đối tượng học viên từ ban đầu tiếp cận hay muốn nâng cao trình độ của mình. Bạn chỉ việc bỏ ra từ 499.000đ cùng với một máy tính có kết nối mạng internet là có thể đăng ký một lộ trình học ở Fedudev.vn và thỏa sức học tập mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi đã thành thạo về lâp trình web, cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra cho bạn vô cùng rộng lớn. Bạn có thể tự tin xin việc tại các công ty với vị trí lập trình web Front-end, Back-end và kiếm mức thu nhập tốt cho tương lai.

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt về thương mại điện tử và các thương hiệu khiến cho việc săn đón nhân tài lập trình ngày càng trở nên gay gắt. Để tìm kiếm thông tin chương trình đào tạo của ngành lập trình web của Fedudev, bạn có thể tham khảo và nhận ưu đãi khi đăng ký học tại: http://fedudev.vn/

Trường Đào tạo tin học, lập trình & mỹ thuật đa phương tiện FEDU

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà C – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Email: contact@fedu.vn

Hotline: 0869259562

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ