Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa

Paul, Theo Helino 

Kể từ ngày trailer mới của "X-Men: Dark Phoenix" lên sóng, Jennifer Lawrence chắc hẳn đau khổ lắm khi báo chí nước ngoài toàn chọn đăng những bức ảnh "kì dị" của nhân vật Mystique vào trong bài.

Không biết do vô tình hay do có hẹn hò với nhau từ trước mà hàng loạt tờ báo nước ngoài đồng loạt chọn đăng toàn những tấm ảnh khá là "kì dị" của Jennifer Lawrence khi cô trong vai Mystique của siêu phẩm 2019, X-Men: Dark Phoenix .

Đồng ý là trong đoạn trailer, phân cảnh diễn xuất của Jenny có tâm lý khá là nặng nên cô nàng có thể đã phải nhăn nhó khá nhiều để thể hiện vai diễn, thế nhưng hàng loạt tờ báo lại đồng loạt canh những khoảnh khắc hơi bị... xấu của cô nàng để mà đăng bài thì thực sự không thể hiểu nổi tại sao.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 1.

Trang TooFab thì chỉ "nhẹ nhàng" chọn tấm ảnh Mystique đang chu mỏ lên định nói điều gì đó, nhưng trong tấm ảnh này thực ra cô giống như đang... huýt sáo hay gì đó hơn.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 2.

Trang tạp chí Out thì lại chọn một tấm ảnh Mystique như đang chuẩn bị... hắt xì hơi!

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 3.

Ngay cả một kênh Youtube cũng chọn đăng ảnh Mystique sắp hắt xì hơi vào phần hình đại diện của video.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 4.
Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 5.

Tờ báo online Syfy thì chọn ngay khoảnh khắc khi Mystique vừa mới hắt xì hơi xong.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 6.

Một trang tin của Ấn Độ chọn đăng một tấm ảnh mặt mũi nàng thiên nga Jennifer Lawrence bị méo xệch.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 7.
Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 8.

Ngay cả tờ báo Mirror nổi tiếng của nước Anh cũng đang ngầm tham gia vào trò đùa này. Mặt mũi của cô nàng Jennifer Lawrence trông lệch hẳn sang một bên.

Có khi nào báo chí toàn thế giới đang truyền tay nhau một chiến dịch "chơi khăm" cô nàng diễn viên tài năng này không nhỉ? Tại sao trong bao nhiêu khoảnh khắc đẹp của cô nàng thì những tờ báo, trang tin này lại chọn được những khoảnh khắc mặt mũi méo xệch thế này?

Việc chọn lựa những bức ảnh thế này có thể là do có chủ đích. Trong đoạn trailer mới của Dark Phoenix, rất dễ để bắt được một khoảnh khắc xinh đẹp của cô nàng dị nhân có khả năng thay đổi hình dạng. Khoảnh khắc mà Jennifer Lawrence bị "dìm hàng" mạnh mẽ nhất, chính là khi cô nàng đang ở trong một con tàu vũ trụ với đồng đội của mình, chuẩn bị đối mặt với một vụ nổ khủng khiếp. Đây là lúc Mystique hoảng sợ và mất bình tĩnh nhất nên rất dễ có được những vẻ mặt xấu kì lạ của cô nàng vào lúc này.

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 9.

Rất dễ để bắt một khoảnh khắc xinh đẹp, mặt mũi đàng hoàng của Mystique cơ mà!

Chưa kể, những người chọn chụp ảnh cô nàng vào thời điểm này hẳn phải có... thù dữ lắm, vì đây là lúc mọi đặc điểm của Mystique đều bị biến dạng. Cô đối mặt trực tiếp với vụ nổ, nên ánh sáng phát ra rất lớn đã làm tóc tai, da dẻ của cô đều biến dạng. Tóc cô thì chuyển thành màu... cà rốt, còn làn da xanh huyền bí thì trông nhợt nhạt hơn hẳn. Không lý tưởng để chụp hình chút nào và cũng không cô nàng nào muốn bị chụp hình lúc đang đối mặt trực tiếp với một vụ nổ ngoài vũ trụ cả. Jennifer Lawrence không thích chuyện này!

Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 10.
Vừa xuất hiện ở trailer Dark Phoenix, Mystique đã bị cả thế giới troll lia lịa - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc "hớ hênh" của Jennifer Lawrence bị các tờ báo chụp lại được.

Khoảnh khắc này thực tế rất ngắn, chỉ tầm 1-2 giây, muốn chụp được màn hình trailer mới của Dark Phoenix vào thời điểm cô nàng Mystique hớ hênh thế này phải "canh giờ" dữ lắm. Chứng tỏ là những người chụp ảnh đã rất có "tâm" và nhiệt thành "yêu mến" nhân vật này, hoặc chính cô nàng diễn viên Jennifer Lawrence.

Dark Phoenix là phần phim thứ 13 trong loạt phim điện ảnh của hãng Fox về những dị nhân. Trong phần này, nhóm X-Men "mới", tức là các gương mặt thể hiện nhóm X-Men mới sẽ phải đối mặt với sức mạnh khủng khiếp của Jean Grey ( Sophie Turner ), quyền lực này khủng khiếp tới mức bản thân Jean cũng không chế ngự được nó. Trong một lần mất kiểm soát, Jean đã vô tình giết chết người bạn tốt trong thời gian dài của cô, Mystique (Jennifer Lawrence). Tuy đây chỉ là thông tin đồn đoán từ trailer, nhưng không lâu sau khi đoạn trailer được phát hành, đạo diễn Simon Kinberg, người điều hành bộ phim đã lên tiếng xác nhận về cái chết của nữ dị nhân có làn da xanh mướt này.

Quả là một điều đáng tiếc cho fan của Mystique nói riêng và cô nàng Jennifer Lawrence nói chung. X-Men: Dark Phoenix dự kiến sẽ khởi chiếu vào 7/6/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày