Xem bản thử nghiệm

[Vui] Bằng chứng cho thấy đội bóng rổ nhà nghề Mỹ này thực chất là robot

Long.J , Theo Thời Đại

Từng nổi tiếng với chiến thuật 7 giây (7 seconds or less), tuyển bóng rổ Phoenix Suns nay còn dấy lên nghi ngờ về việc cả đội là... robot.

Từ lâu, chúng ta vẫn ngầm lo sợ robot và AI dần len lỏi vào cuộc sống và thay thế hoàn toàn con người như trong phim khoa học viễn tưởng.

Dù chỉ là nguy cơ nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Ngoài những công việc phức tạp, dường như robot đã bí mật thâm nhập vào giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Đoạn video dưới đây của đội tuyển Phoenix Suns sẽ nói lên điều đó.

Cả đội cùng chuyển hướng đều tăm tắp và đúng nhịp một cách kỳ lạ, chỉ có trong game hoặc robot mới có thể làm được như vậy


Đều tăm tắp, thật đáng sợ

Đều tăm tắp, thật đáng sợ

Video phía trên do người dùng Reddit có tên Colvjs đăng tải lên Twitter sau khi phát hiện ra sự kỳ lạ trong đội hình của Phoenix Suns.

Sau một pha tấn công của đối phương, bóng được chuyền cho tiền vệ cánh phải. Sau khi nhận bóng, toàn bộ 5 cầu thủ của Phoenix Suns đồng loạt chuyển hướng cùng một nhịp. Trông không khác gì 5 robot cùng một hệ thống, được đồng bộ và hoạt động chặt chẽ.

Thậm chí, để có nhịp độ đều tăm tắp như vậy cũng là điều ít thấy trong game thể thao.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, họ là đồng đội lâu năm nên đã quá hiểu nhau. Tuy nhiên, ai mà biết được?

Năm ngoái, việc tương tự đã xảy ra với 3 cầu thủ của Golden State Warriors (Draymond Green, Zaza Pachulia và Steph Curry). Họ phòng thủ lỗi và đối phương được ném phạt, cả 3 người đều tỏ ra bất bình và đập tay cùng một lúc, thật kỳ lạ:

Dù chỉ là phỏng đoán và lý thuyết kỳ quặc, tuy nhiên con người vẫn nên cảnh giác. Ai biết được lũ robot đã khôn ngoan tới mức nào rồi? Bước đầu loài mèo đã bị thay thế bởi robot, mọi chi tiết vui lòng đọc bài viết bên dưới.

Theo Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ