[Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì

  Hieu.D,  

  Những con cú "múp míp" trông thật đáng yêu, thế nhưng lúc nào chúng cũng mở to mắt, nhìn chằm chằm bạn qua cửa sổ thì thật khó để tập trung mà làm việc được!

  Cư dân mạng vừa rồi lại được một phen thích thú, khi Michael Lens - một người dùng Twitter, đã chia sẻ câu chuyện về những con cú vô cùng lạ lùng: Chúng suốt ngày kéo nhau ra ngồi ngay bên ngoài cửa sổ văn phòng, nơi anh cùng bạn đồng nghiệp của mình đang làm việc và luôn mở to mắt... nhìn chằm chằm vào bên trong.

  [Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì - Ảnh 1.

  "Những con cú được sinh ra ngay bên thềm cửa sổ của anh bạn đồng nghiệp của tôi vài tuần trước, và tôi thực sự không thể..."

  Theo anh Lens, một đàn cú đã được sinh ra ngay bên ngoài thềm cửa sổ văn phòng mới chỉ vài tuần trước. Và đỉnh điểm của sự việc chính là sự tò mò của chúng, cả đàn cú cứ thế nhìn ngó, "săm soi" vào bên trong xem các dân văn phòng đang làm gì khiến họ không thể hoàn thành công việc!

  [Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì - Ảnh 2.

  "Nhìn xem con người đang làm gì kìa!"

  Rất có thể, chúng nghĩ rằng những người bên trong là bố mẹ của chúng? Hoặc chúng quá đói đang tìm thức ăn? Hay cũng không loại trừ trường hợp, chúng được sếp của các nhân viên tại đây huấn luyện để... theo dõi xem có ai hay bỏ việc ngồi chơi điện tử hay không!

  Dù thế nào thì sự việc này cũng khiến người dùng internet thích thú, Tweet chia sẻ của Michael Lens đã nhận được tới gần 200.000 lượt thả tim, gần 47.000 lượt chia sẻ và 2.500 bình luận. Một vài người đã thừa nhận rằng, nếu là họ thì chắc chắn, họ sẽ không thể làm việc dưới điều kiện bị ai đó suốt ngày quan sát mình như vậy được.

  [Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì - Ảnh 3.

  Một bình luận hay ho của người dùng Twitter: "Ai, ai, ai đấy"

  [Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì - Ảnh 4.

  "Tôi không trách anh được. Ai mà có thể làm việc dưới điều kiện như vậy được chứ?"

  Có lẽ dân văn phòng ở đây phải tìm một cách nào đó để khiến đàn cú con không nhìn chằm chằm họ nữa, nếu không muốn công việc của mình bị ảnh hướng. Có thể cho chúng vào bên trong, cho ăn và bảo chúng rằng đừng theo dõi họ nữa chẳng hạn!

  [Vui] Đàn cú sinh ra ngay ngoài cửa sổ văn phòng, lúc nào cũng nhìn ngó xem mọi người ở trong đang làm gì - Ảnh 5.

  Thế này thì đúng là không thể ngồi yên làm việc được...

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày