Vượt mặt iPhone 6 Plus, Samsung chiếm "ngôi vương" phablet tại Bắc Mỹ

  Yến Thanh,  

  Dù 2014 không phải là 1 năm thành công với Samsung, tuy nhiên, vẫn còn đó những con số khiến nhà sản xuất Hàn Quốc có quyền tự hào.

  Mặc dù năm 2014 không phải là 1 năm khởi sắc với Samsung, tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn được coi là ông vua của dòng smartphone màn hinh lớn, dù cho Apple đang khá thành công với chiếc iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch.

  Dựa theo những báo cáo mới đây về thị trường di động tại Bắc Mỹ, Samsung đang dẫn đầu vị trí nhà sản xuất các thiết bị di động có kích thước từ 5 icnh trở lên. Trước đó, vị trí của nhà sản xuất Hàn Quốc đã từng bị cho là lung lay khi Apple liên tục đưa ra những con số khủng về doanh số của iPhone 6 Plus.

  Theo nhận định từ các chuyên gia, với chiến lược tung ra mọi sản phẩm trên mọi phân khúc của dòng phablet, không khó hiểu khi các tín đồn của Samsung đã chiếm trọn 77% lưu lượng web trên phablet chỉ riêng ở khu vực Bắc Mỹ...

  Trên thực tế, ngoài các đại diện như Galaxy Note 3 và Note 4, Samsung vẫn còn đó những tên tuổi lớn như Galaxy S4 và Galaxy S5 giúp hãng chiếm ưu thế trên thị trường các smartphone có kích thước 5,5 inch trở lên, đồng thời chiếm tới 14% lưu lượng web trên phablet tại Bắc Mỹ vào đầu tháng 11 này. Trong khi về phía Apple, con số về iPhone 6 Plus chỉ là 3.9% trong tháng này.

  Tham khảo: Bgr

  >>Bất ngờ lộ diện Samsung Galaxy Core Prime chạy chip 64 bit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ