Wacom ra mắt bút cảm ứng Bamboo Stylus Mini

Minh Huy, Minh Huy 

Mới đây Wacom đã bổ sung vào dòng bút cảm ứng stylus của mình với một sản phẩm nhỏ gọn mang tên Bamboo Stylus Mini.

Mới đây Wacom đã bổ sung vào dòng bút cảm ứng stylus của mình với một sản phẩm nhỏ gọn mang tên Bamboo Stylus Mini.


Wacom ra mắt bút cảm ứng Bamboo Stylus Mini 1


Sản phẩm với phong cách trẻ trung, năng động gồm 6 màu và thân bút chỉ dài 4,7 cm và được thiết kế để sử dụng với công nghệ cảm ứng điện dung trên máy tính bảng hay điện thoại.


Bamboo Stylus Mini bao gồm thân bút nối qua một sợi dây đến giắc tai nghe 3,5 bằng nhựa để gắn liền vào thiết bị. Với thiết kế như này, bạn có thể luôn mang bút bên cạnh thiết bị đồng thời do kích thước nhỏ gọn, điều này tránh việc thất lạc trong quá trình sử dụng.


Wacom ra mắt bút cảm ứng Bamboo Stylus Mini 2


Theo thông tin của nhà sản xuất, Walcom mang đến chất lượng hoàn thiện cao cho sản phẩm nhờ thân bút được mạ đồng được phủ lớp nhựa đặc biệt mang lại cảm giác mềm mại trong suốt quá trình sử dụng. Đầu bút được làm đặc biệt với cao su bền bỉ, độ chính xác cao. Ngoài ra phần giắc nhựa cũng được chú ý để không gây hư hại đến thiết bị của bạn.

Wacom ra mắt bút cảm ứng Bamboo Stylus Mini 3


Bamboo Stylus Mini thật sự nhỏ gọn khi chỉ dài 4,7 cm, đường kính thân 9 mm và trọng lượng 8g để bạn luôn mang bên mình. Sản phẩm với 6 màu trẻ chung được bán với giá 17 USD (khoảng 350 nghìn VNĐ) sẽ là lựa chọn tuyệt vời với các bạn yêu thích vẽ, ghi chú. Để tìm hiểu về dòng Bamboo Stylus mời bạn xem video giới thiệu dưới đây:Tham khảo Geek-Gadgets.

NỔI BẬT TRANG CHỦ