WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận

HIEUTHUBA , TRÍ THỨC TRẺ  

Mặc dù trở thành bom tấn truyền hình được yêu thích nhất đầu năm 2021, WandaVision vẫn không được làm tiếp phần thứ 2 vì một lý do bí ẩn.

Đầu năm 2021, Marvel đã khiến khán giả thế giới phải "nổ mắt" và choáng ngợp bởi series siêu anh hùng WandaVision , kể về nữ phù thủy Wanda Maximoff tài năng, xinh đẹp sau khi mất đi người tình Vision. Với lối kể chuyện hấp dẫn, sáng tạo, WandaVision là một thành công lớn của Marvel, với số lượng người xem lập kỷ lục lúc bấy giờ tại hệ thống Disney+.

 WandaVision bất ngờ bị khai tử dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận - Ảnh 1.

Sau 9 tập phim, cái kết của WandaVision càng khiến người hâm mộ trông ngóng sự trở lại của một mùa phim thứ 2, tiếp nối câu chuyện của Wanda giờ đây đã trở thành Scarlet Witch. Thông tin về mùa thứ 2 của phim vốn luôn được Marvel úp mở, không hề xác nhận nhưng cũng chẳng phản đối, càng làm cho khán giả bồn chồn.

Tuy nhiên, có vẻ như mùa 2 của WandaVision đã chính thức bị "khai tử" ở nội bộ nhà Marvel. Trong một bài phỏng vấn mới đây cho trang Variety, nữ diễn viên Elizabeth Olsen của WandaVision đã có câu trả lời vô cùng ngắn gọn, súc tích về việc làm tiếp phim.

 WandaVision bất ngờ bị khai tử dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kaley Cuoco (trái) có màn hỏi đáp với Elizabeth Olsen (phải)

Khi được nữ diễn viên Kaley Cuoco hỏi về khả năng có một mùa phim thứ 2, Elizabeth Olsen đã trả lời: "Không. Không. Đây chắc chắn là một series ngắn tập."

Thật đáng tiếc khi WandaVision không quay trở lại cho mùa phim thứ 2. Tuy nhiên, đôi khi việc dừng lại ở thời điểm này lại là điều hợp lý, vì những chi tiết bất ngờ và sáng tạo nhất đều đã được lật mở hết ở phần 1 của phim mất rồi. Nếu tiếp tục mà không có một phương pháp kể chuyện sáng tạo hơn, WandaVision hoàn toàn có thể "mất chất".

 WandaVision bất ngờ bị khai tử dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận - Ảnh 3.

Sau WandaVision, series tiếp nối là  The Falcon and the Winter Soldier cũng thu hút nhiều sự chú ý. Ngày 9/6, Marvel lại ra mắt một bộ phim khác mang tên Loki xoay quanh nhân vật cùng tên, dự đoán sẽ còn khiến khán giả thế giới chấn động hơn nữa.

 WandaVision bất ngờ bị khai tử dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận - Ảnh 4.


NỔI BẬT TRANG CHỦ