Warner Bros. xác nhận sẽ sản xuất The Batman 2, giữ nguyên "bộ sậu" cũ sau thành công của phần 1

  DG,  

  Robert Pattinson vẫn sẽ trở lại trong vai trò Batman trong dự án này, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matt Reeves.

  Tại sự kiện CinemaCon vừa qua, Warner Bros. đã xác nhận sẽ tiến hành sản xuất The Batman 2, với sự trở lại của cả đạo diễn Matt Reeves lẫn nam chính Robert Pattinson. Điều này cũng không có gì quá bất ngờ, khi mà The Batman, công chiếu vào đầu tháng 3 vừa qua, đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả, và hiện đã thu về gần 760 triệu USD từ phòng vé.

  Ngoài ra, đây cũng là bộ phim khởi đầu cho 1 vũ trụ điện ảnh mới, xoay quanh chàng Kỵ sĩ bóng đêm, và tách biệt hoàn toàn so với DCEU. Vì vậy, 1 (hoặc nhiều) phần hậu truyện dành cho Batman là kế hoạch gần như sẽ chắc chắn được Warner Bros. triển khai trong tương lai.

  Warner Bros. xác nhận sẽ sản xuất The Batman 2, giữ nguyên "bộ sậu" cũ sau thành công của phần 1 - Ảnh 1.

  Warner Bros. xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của The Batman.

  Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định The Batman 2 sẽ mang đến câu chuyện như thế nào. Chia sẻ tại CinemaCon, đạo diễn Matt Reeves chỉ trả lời chung chung rằng: “Tôi rất vui khi được trở lại với thế giới điện ảnh này, nhưng có lẽ về phần chi tiết thì để sau này chúng ta hãy bàn luận nhé”.

  Cái kết của Batman đã “dọn đường” cho rất nhiều phản diện nổi tiếng khác trong nguyên tác của DC Comics. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Joker (do Barry Keoghan thủ vai), Penguin hay Hush. Ngoài ra, Warner Bros. đã xác nhận sẽ sản xuất thêm 1 vài series spin-off cho HBO Max, trong đó bao gồm cả 1 dự án dành riêng cho ác nhân Penguin do Colin Farrell thủ vai. Bên cạnh đó, Reeves cũng cảm thấy khá thú vị với những ý tưởng liên quan đến Robin, vậy nên nhiều khả năng The Batman 2 mới đang trong giai đoạn phát triển kịch bản mà thôi.

  Về thời gian ra mắt, có lẽ sớm nhất cũng phải đến năm 2024, Robert Pattinson mới có thể trở lại màn bạc trong vai trò Batman. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể chắc chắn 1 điều rằng kỳ vọng dành cho bộ phim sẽ rất cao sau những gì phần 1 đã làm được.

  Theo ScreenRant

  https://genk.vn/warner-bros-xac-nhan-se-san-xuat-the-batman-2-giu-nguyen-bo-sau-cu-sau-thanh-cong-cua-phan-1-20220428153204309.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ