WeChoice Award 2017 sẽ trở thành chương trình truyền hình, được phát sóng thường kỳ trên kênh VTV1

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Giải thưởng vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng Wechoice Award 2017 sẽ được trình chiếu trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam

Vào buổi chiều ngày 26/01, Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) đã tổ chức họp báo công bố sự hợp tác cùng công ty cổ phần VCCorp, với hai đơn vị đồng triển khai là Công ty cổ phần PSC và đơn vị truyền thông trực tuyến Admicro, tổ chức chương trình truyền hình "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards", phát sóng thường kỳ trên kênh VTV1. Đây thực sự là một dấu mốc vô cùng ý nghĩa, đánh dấu sự hợp tác của 2 hệ thống truyền thông lớn nhất hiện này, đó là Truyền hình và Digital.


Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam.

Buổi họp báo có sự góp mặt của ông Lê Quang Minh, Giám đốc trung tâm tin tức VTV24, ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị VCCorp, lãnh đạo các đơn vị thuộc VTV và VCCorp cũng như công ty cổ phần PSC, cùng đại diện của các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành, nghệ sĩ, nhân vật WeChoice.


Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VCCORP phát biểu tại buổi họp báo (Ảnh: Quý Nguyễn)

Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VCCORP phát biểu tại buổi họp báo (Ảnh: Quý Nguyễn)

Tại buổi họp báo ấm cúng, đại diện của Công ty Cổ phần VCCorp và VTV24 cũng như các đơn vị liên quan đã có những chia sẻ rất chân thành về sự hợp tác lần này, tất cả đều có mong muốn đưa "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" với những nhân vật, câu chuyện có tác động lan tỏa tinh thần sống tích cực, đến gần hơn với cả độc giả và người xem truyền hình.

Hơn nữa, sự kết hợp giữa 2 nền tảng truyền thông lớn sẽ tạo nên một hệ thống chương trình "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" mang tầm cỡ quốc gia. Cụ thể, trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, từ tháng 3 năm 2018, chương trình gồm các khung giờ phát sóng như sau:

- Chương trình Đồng hành ""Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40' từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng, được truyền tải dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế.

- Chương trình ""Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào lúc 20h10' - 21h40' thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực trong suốt 1 tháng.

- Chương trình Gala trao giải ""Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, là buổi lễ trao giải trang trọng, đẳng cấp, tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Bình luận