WonderCube: Khối lập phương "nhỏ mà có võ"

Chinh Đỗ,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

WonderCube là 1 khối lập phương có kích thước 1 inch nhưng lại mang trong mình tới 8 tính năng khác nhau.

Gần đây, việc phát triển móc chìa khóa thông mình với chức năng sạc dự phòng dường như đang trở thành 1 xu hướng.Và WonderCube cũng là 1 sản phẩm nằm trong xu hướng đó. Khối lập phương nhỏ bé này có thể nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của người dùng, và chúng có thể thay thế mọi điều bạn cần cho một phụ kiện điện thoại di động: từ bộ sạc, bộ nhớ ngoài, giá đỡ, hoặc thậm chí là một chiếc đèn pin.

WonderCube có thể biến hình dễ dàng để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Phía trên đầu của sản phẩm xuất hiện 1 jack cắm USB thông thường và ở 1 mặt khác của khối sẽ là 1 đoạn cáp micro USB với người sử dụng thiết bị Android hoặc 1 đoạn cáp lightning với người dùng sản phẩm di động của Apple. Với sự sắp xếp như vậy thì việc đồng bộ dữ liệu vào máy tính hay sạc lại điện thoại thông qua các bộ sạc thông thường.

Tuy nhiên, nếu đang di chuyển trên đường hay ở những nơi không thể sạc lại điện thoại từ những ổ điện thì người dùng có thể yên tâm bởi WonderCube cũng sẽ cung cấp khả năng sạc dự phòng. Chỉ cần cắm 1 viên pin 9V vào 1 mặt của khối lập phương và thông qua các cáp nối tích hợp của thiết bị này, điện thoại của bạn sẽ có thêm 3,5 giờ hoạt động.

wondercube-4

Thêm vào đó, cổng USB thông thường không phải chỉ dùng để sạc. Chúng còn là 1 đầu đọc thể nhớ microSD và có thể chưa đến 64GB dung lượng. Đó là 1 không gian lưu trữ khá lớn cho các thiết bị di động, và người dùng không cần phải lo về vấn đề máy không đủ bộ nhớ nữa. Và tất nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để chuyển các tập tin đến và đi giữa smartphone và máy tính.

Ngoài ra, WonderCube còn có thêm 2 tính năng thú vị nữa. Thiết bị này có thể sử dụng như 1 chiếc giá đỡ cho điện thoại, dù là để đứng hay để ngang cũng không phải là vấn đề. Sản phẩm có 1 mặt có khả năng hút chặt vào bất kỳ bề mặt điện thoại nào. Tính năng cuối cùng của WonderCube đó là đèn pin, chúng được trang bị thêm 1 chiếc đèn LED nhỏ cho những trường hợp khẩn cấp.

Đó là toàn bộ những tính năng của chiếc móc chìa khóa này. 8 tính năng trong 1 thiết bị chỉ 1 inch thực sự là 1 điều kỳ diệu, đúng như tên gọi của mình WonderCube thực sự là 1 kỳ quan với những gì mà chúng có thể làm. Hiện nay, WonderCube đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Indiegogo. Theo dự kiến chúng sẽ được tung ra vào tháng 8 năm 2015 với mức giá 49 USD cho 1 sản phẩm.

Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm thú vị này:

Tham khảo: Indiegogo

>>Cùng gặp gỡ Cuberox: Khối lập phương kỳ diệu

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày