[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobe Lightroom CC

Chíp,  

Đúng như thông tin rò rỉ, tại WWDC 2018, Apple đã trình làng phiên bản mới của Mac App Store.

Cuối cùng Apple đã đại tu Mac App Store trên macOS 10.14 Mojave vừa trình làng. Thiết kế mới của Mac App Store lấy cảm hứng từ giao diện App Store đã được Apple cập nhật trên iOS 11.

Với thiết kế mới, người dùng sẽ được trải nghiệm trang khám phá ứng dụng Discover giống như trên iOS với những câu chuyện nổi bật về các ứng dụng được chọn lọc bởi Apple. Mac App Store mới cũng tràn ngập các nội dung và bổ sung các video tự động phát.

[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobe Lightroom CC - Ảnh 1.

Ngoài ra, Apple cũng sắp xếp các ứng dụng theo những danh mục như Create, Work, Play và Develop. Mỗi danh mục đều hiển thị các ứng dụng nổi bật nhất ở trên cùng. Các trang sản phẩm cũng được Apple thiết kế lại để hiển thị video xem trước ứng dụng và nhiều đánh giá nổi bật hơn nữa.

[WWDC 2018] Apple thiết kế lại Mac App Store trên macOS Mojave, bổ sung Office 365, Adobe Lightroom CC - Ảnh 2.

Mac App Store mới cũng được bổ sung một số ứng dụng mới từ các nhà phát triển tên tuổi. Chúng bao gồm Office 365 của Microsoft, Lightroom CC của Adobe, Transmit của Panic và BBEdit của Bare Bone...

macOS 10.14 sẽ chính thức được cập nhật cho người dùng vào mùa thu năm nay, các nhà phát triển có thể tải về bản beta ngay từ hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ