X-gamer: máy chơi game "màn hình cong" đến từ tương lai

  Comet,  

  Bạn muốn biết chiếc máy chơi game của tương lai sẽ trông như thế nào không?

  Cuộc sống hiện đại luôn khiến chúng ta quay cuồng với những công việc, nhiệm vụ và chuỗi deadline dài dằng dặc. Vậy nên việc giải trí hay chơi games để xả xì trét không phải điều gì mới lạ với mỗi người. Và nếu hiện nay chúng ta có thể làm việc đó với những chiếc smartphone, tablet hay "đầu tư" hơn một chút là chơi trên các thiết bị console, trên máy tính thì trong tương lai nhiều năm tới, thiết bị chơi game sẽ có hình dáng như thế nào nhỉ?

  Thay vì phải trông chờ vào những Sony, Nintendo hay Microsoft, chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới lạ đến từ cộng đồng để có được câu trả lời cho câu hỏi đó. Và trong số vô vàn các ý tưởng thiết kế độc đáo (mà rất có thể sẽ được các nhà sản xuất chú ý đến), có một mẫu thiết kế mang tên X-Gamer sẽ khiến chúng ta thực sự bị lôi cuốn bởi sự độc đáo của nó.

  Trong khi các nhà sản xuất hiện nay cố gắng tích hợp phím bấm chơi game sang 2 bên, ở phía sau hay tạo ra thêm một bàn điều khiển cho thiết bị chơi game thì ý tưởng thiết kế của Beau Reid lại ... đặt nó ở dưới màn hình. Nhưng thế thì làm sao mà chơi nhỉ? Sở dĩ có thể làm như vậy là bởi màn hình của thiết bị này là một màn hình cong độc đáo, cho phép hiển thị hình ảnh 180 độ trên bề mặt 10 inch và độ phân giải 1080p. Các phím điều khiển được đặt một cách tinh tế lên "mặt dưới" của màn hình, giúp tăng sự tập trung khi chơi game.

  Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế vô cùng độc đáo này:

  Tham khảo: Conceptcus

  >>Chiêm ngưỡng mẫu ý tưởng chiếc máy hút bụi thần kì từ Electrolux

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày