Xác nhận Xiaomi Mi Note 3 sắp ra mắt cùng ngày với Mi Mix 2, phiên bản màn hình lớn của Mi 6

TVD,  

Xiaomi Mi Note 3 sẽ có thiết kế và thông số kỹ thuật gần giống với Mi 6, ra mắt ngày 11 tháng 9.

Chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin vừa mới công bố trên trang Weibo của mình một thông tin quan trọng về chiếc smartphone flagship sắp ra mắt. Và đó chính là Mi Note 3, sẽ được ra mắt cùng ngày với Mi Mix 2, tức là ngày 11 tháng 9 sắp tới.

Theo thông tin mà Chủ tịch Xiaomi vừa chia sẻ, Mi Note 3 sẽ là phiên bản màn hình lớn hơn của chiếc Mi 6. Điều đó có nghĩa Mi Note 3 sẽ có thiết kế giống với Mi 6, với mặt lưng bằng kính và uốn cong hai bên, cũng như camera kép.

Trong khi Mi 6 có màn hình 5,15 inch, Mi Note 3 được cho là sẽ có màn hình 5,7 inch giống với Mi Note 2. Chiếc smartphone flagship này hứa hẹn sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất. Ngoài ra các thông số kỹ thuật của Mi Note 3 cũng sẽ giống với Mi 6, chỉ có dung lượng pin là chưa được tiết lộ.

Ông Lin Bin cũng chia sẻ một tấm poster quảng cáo của Mi Note 3, với nhân vật đại diện là nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Tấm poser cho thấy mặt sau của Mi Note 3 có thiết kế giống hệ với chiếc Mi 6 trước đây của Xiaomi.

Như vậy, cả Mi Mix 2 và Mi Note 3 sẽ đồng loạt ra mắt trong sự kiện ngày 11 tháng 9 sắp tới của Xiaomi. Đây đều là những chiếc smartphone đáng mong đợi, đặc biệt là Mi Mix 2 với thiết kế không viền màn hình cải tiến so với Mi Mix.

Tham khảo: gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ