Xe đạp thể thao “biến hình” xịn như xe máy cực dễ với mấy món phụ kiện hay ho, giá chỉ từ 85.000đ

  Hương.H - Webuy, TTVH 

  Bây giờ muốn “độ” gì cho xe đạp cũng có, từ còi chống trộm, đồng hồ không dây cho đến loa bluetooth cực “chill”.

  Đồng hồ không dây cho xe đạp thể thao Inbike không chỉ dùng để xem giờ mà quan trọng hơn, thiết bị thông minh này còn có thể đo và hiển thị tốc độ bạn đang đi, đo quãng đường của 1 hành trình, hiển thị tổng quãng đường đã đi từ trước đến nay, xịn sò chẳng kém gì một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện thực thụ. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ, sản phẩm này có thể được gắn vào xe đạp dễ dàng. Ngoài ra, đồng hồ có thể chống thấm nước nên có thể sử dụng được dưới mọi điều kiện thời tiết. Pin đồng hồ là loại lithium CR2032 cho thời gian sử dụng rất lâu.

  Xe đạp thể thao “biến hình” xịn như xe máy cực dễ với mấy món phụ kiện hay ho, giá chỉ từ 85.000đ - Ảnh 1.

  Vừa đạp xe hóng gió ngoài trời, vừa được thưởng thức bài hát yêu thích với chiếc loa gắn xe đạp JBL Wind 3S thì còn gì “chill” bằng. Mẫu loa này có thiết kế siêu nhỏ gọn, gắn lên xe rất dễ lại không gây trở ngại khi di chuyển. Hãng JBL còn trang bị khả năng chống nước và kháng bụi cho loa.

  Đặc biệt, loa có hẳn 2 chế độ “bass” để dùng trong nhà và “sport” để sử dụng ngoài trời. Khi điều khiển phương tiện, bạn có thể tận hưởng thời gian nghe nhạc lên đến 5 giờ. Mẫu loa gắn xe này tích hợp viên pin 1050mAh với thời gian sạc lại 2,5 giờ, rất hoàn hảo cho mọi chuyến vi vu của bạn. Xe đạp có thêm loa là xịn hơn cả xe máy, tội gì không sắm ngay một chiếc!

  Xe đạp thể thao “biến hình” xịn như xe máy cực dễ với mấy món phụ kiện hay ho, giá chỉ từ 85.000đ - Ảnh 2.

  Ngoài ổ khóa chống trộm, bạn có thể tậu thêm còi điện chống trộm để bảo vệ chiếc xe đạp thể thao của mình hiệu quả hơn. Với thiết kế vòng cao su dễ lắp đặt, sản phẩm này thích hợp để gắn lên nhiều loại ghi đông khác nhau (kích cỡ sản phẩm khoảng 34 x 60 mm). 

  Còi có 4 loại nhạc chuông khác nhau với âm lượng lên tới 120dB, đủ để cảnh báo chống trộm và sử dụng khi tham gia giao thông. Bạn có thể sạc thiết bị này qua cổng USB, thời gian sạc đầy là 20 phút cho thời gian sử dụng lên tới 30-40 ngày. Và tất nhiên, do là phụ kiện dùng cho hoạt động ngoài trời nên sản phẩm cũng có thiết kế chống nước. 

  Xe đạp thể thao “biến hình” xịn như xe máy cực dễ với mấy món phụ kiện hay ho, giá chỉ từ 85.000đ - Ảnh 3.

  Muốn “độ” xe đạp thể thao xịn như xe máy, bạn trang bị thêm chiếc đèn hậu kiêm đèn báo xi nhan cực hay ho này là chuẩn bài. Sản phẩm có thể điều khiển từ xa, bao gồm chức năng xi nhan và báo phanh. Đèn có 5 chế độ sáng khác nhau, kết hợp còi tín hiệu khi sang đường, đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, đèn có thiết kế chống nước thông minh và sạc qua cổng USB tiện lợi. 

  Xe đạp thể thao “biến hình” xịn như xe máy cực dễ với mấy món phụ kiện hay ho, giá chỉ từ 85.000đ - Ảnh 4.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ