Xem chàng trai này tạo ra một cán rìu cực độc bằng... kẹo chip chip

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ đây chính là chiếc rìu "ngọt ngào" nhất quả đất.

Bạn có thể làm gì với một bịch kẹo chip chip ngoài…ăn nó? Đối với những người bình thường như chúng ta thì có lẽ kẹo chip chip (kẹo dẻo) chỉ là một thứ để ăn, nhưng với Peter Brown, người đang sở hữu một kênh YouTube rất độc đáo thì kẹo dẻo còn có một công dụng không thể ngờ tới.

Trên kênh YouTube của Brown, bạn có thể đưa ra ý kiến cho anh chàng này nhúng mọi thứ kỳ quặc (hầu hết là những thứ ăn được) vào nhựa, từ bánh Oreo cho đến thịt xông khói. Brown sẽ đặt các thứ này vào khuôn, sau đó đổ nhựa vào và tạo ra những thứ như cán tua vít, hoặc lưỡi dao từ các thứ kia.

Lần này, các fan của Brown yêu cầu anh làm thứ gì đó với món quà vặt mà họ yêu thích: kẹo chip chip. Anh đã chấp nhận yêu cầu này và quyết định dùng kẹo để làm…cán rìu. Bằng 2 kg kẹo và 0,4 lit nhựa tổng hợp, anh chàng này đã tạo ra một cán rìu có vẻ khá cứng cáp.

Chàng trai làm cán rìu bằng kẹo chip chip

Để bắt đầu, Brown tháo phần cán của một chiếc rìu cũ ra và dùng nó để tạo khuôn, sau đó cho kẹo dẻo vào đầy khuôn rồi đổ nhựa vào và chờ cho nó khô cứng lại. Sau đó, anh mài nhẵn phần cán “ngọt ngào” này và gắn lưỡi rìu vào, mọi thứ đã hoàn tất. Brown đã có được cây rìu ngọt ngào, dễ thương và kỳ quặc nhất hành tinh mà anh mong muốn.

Tham khảo: Popularmechanics

NỔI BẬT TRANG CHỦ