Xem máy nén thủy lực đè bộ bài và quyển sách dày cộm nổ tung tóe như mưa rơi

  Ryankog,  

  Những anh chàng của kênh YouTube The Hydraulic Press vừa tậu được hai chiếc camera tốc độ cao mới, nên rất muốn xem thử chất lượng nó như thế nào với đối thủ "cứng cựa" là giấy.

  Khi có được một chiếc camera mới, bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là muốn sử dụng nó ngay tức thì và khoe những tác phẩm mới của mình. Những anh chàng của kênh YouTube The Hydraulic Press cũng vậy, họ vừa tậu được hai chiếc camera tốc độ cao mới, nên rất muốn xem thử chất lượng nó như thế nào. Đây là một kênh YouTube nổi tiếng với việc đè nát các món đồ bằng máy nén thủy lực, nên họ sẽ thử camera với chiếc máy nén này.

  Tất nhiên là không phải dùng máy để đè nát camera, nếu bạn có xem qua những màn thử sức trước đây thì sẽ biết giấy là một trong những thứ mỏng manh nhưng có sức chịu đựng rất cao dù vẫn không thắng được máy nén. Giờ đây, The Hydraulic Press quyết định thử camera bằng cách cho máy nén đè lên giấy một lần nữa và ghi lại các pha “nổ tung” theo từng khung hình đẹp mắt.

  Đầu tiên là một bộ bài tây, 52 lá bài đã bị máy nén đè nát và camera đã ghi lại khoảng khắc từng mảnh giấy bay ra rất đẹp. Thử thách tiếp theo có phần căng thẳng hơn với một quyển sách dày cộm. Cứ tưởng quyển sách này sẽ chiến thắng máy nén khi nó bị khựng lại, nhưng cũng cùng cỗ máy mạnh mẽ cũng đâm thủng qua hàng trăm trang giấy, khiến quyển sách nổ tung tóe và các mảnh giấy vụn rơi như mưa.

  Máy nén thủy lực khiến giấy nổ tung

  Với việc có được bộ camera chất lượng cao, chắc chắn những video tàn phá của The Hydraulic Press sẽ thú vị hơn rất nhiều, hãy cùng chờ xem.

  Tham khảo: Popularmechanics

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ