Xem người dân Dubai đón Năm mới 2019 với pháo hoa và màn hình LED khổng lồ gắn trên tòa nhà cao nhất thế giới

  Chíp,  

  Đây là màn hình LED lớn nhất từng được lắp đặt trên một tòa nhà.

  Đêm 31/12, khi khoảnh khắc Giao thừa tới với các múi giờ trên khắp thế giới, rất nhiều người đã xuống phố để chào mừng sự khởi đầu của một năm mới. New York tự coi mình là thủ đô của những bữa tiệc Năm mới sôi động nhưng rất nhiều quốc gia khác cũng có những lễ hội đón Giao thừa cực kỳ hoành tráng và có vẻ như năm nay Dubai là thành phố ấn tượng nhất thế giới.

  Màn pháo hoa, âm thanh, ánh sáng đón Năm mới 2019 của Dubai

  Dubai, một thành phố lới tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nổi tiếng với cuộc sống xa hoa. Từ những ngọn núi tuyết đủ lớn để trượt tuyết tới những hòn đảo nhân tạo, Dubai thích làm những dự án khổng lồ, hoành tráng hơn mọi nơi khác và lễ đón Giao thừa cũng không ngoại lệ.

  Màn đón năm mới của Dubai cực kỳ tráng lệ với pháo hoa bắn ra từ tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa cùng hệ thống âm thanh ánh sáng không thể chê vào đâu được. Ấn tượng nhất trong số đó là màn hình LED bao phủ kín xung quanh Burj Khalifa, lập kỷ lục màn hình LED lớn nhất trên thế giới từng được lắp đặt trên một tòa nhà.

  Chương trình bắn pháo hoa kèm âm thanh ánh sáng này kéo dài hơn 8 phút và thực sự khiến những người dân bản địa và du khách mãn nhãn. Hãy chờ xem Dubai sẽ có gì mới cho Giao thừa năm sau.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày