Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật

  ryankog,  

  Nhân dịp kênh YouTube "Mr. Bean" được nút Play Kim Cương, Colinfurze đã “hiện thật hoá” một món đồ khá nổi tiếng trong phim Mr. Bean phiên bản hoạt hình.

  Nếu thường xuyên theo dõi Genk, có lẽ bạn cũng không lạ gì với kênh YouTube của Colinfurze, "nhà khoa học điên" từng tạo ra nhiều sáng chế quái dị, từ robot Hulkbuster cho đến xe bay hay giày leo tường. Nhưng bạn có biết rằng Colinfurze còn là một người bạn khá thân của Rowan Atkinson và còn được mời tham gia video chia vui khi kênh YouTube “Mr. Bean” đạt 10 triệu lượt theo dõi và nhận nút Play Kim Cương.

  Mr. Bean nhận nút Play Kim Cương vào tháng cuối tháng 10 vừa qua

  Nhân dịp này, Colinfurze cũng “hiện thật hoá” một món đồ khá nổi tiếng trong phim Mr. Bean phiên bản hoạt hình, đó chính là chiếc ghế bành điều khiển từ xa bằng remote. Trong một tập phim hoạt hình, Mr. Bean đã “chế" chiếc ghế này cho bà chủ nhà Mrs. Wicket khó tính khi bà này bị thương không tự di chuyển được. Colinzurze đã mang chiếc ghế này ra đời thật và chất lượng không hề thua kém trong phim.

  Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật - Ảnh 2.

  Để làm được như vậy, Colinfurze sử dụng một chiếc xe lăn điện tử và chiếc ghế trong nhà mình đang sử dụng. Anh tháo bánh xe và bộ điều khiển ra khỏi chiếc  xe lăn, rồi khoét một lỗ dưới ghế bành và nhét các bánh xe lại vào bên dưới ghế, phần khung ghế được gia cố lại bằng kim loại cho chắc chắn hơn. Do chiếc xe lăn không có điều khiển từ xa mà phần điều khiển gắn liền trên xe nên Colin cũng phải chỉnh sửa một chút, kết nối bộ điều khiển với cần điều khiển từ xa loại giống như cho xe đua đồ chơi.

  Chế ghế điều khiển từ xa như trong Mr. Bean

  Cuối cùng mọi thứ cũng ổn, chỉ cần gắn vài đôi giày vào là giống hệt như sản phẩm của Mr. Bean.

  Bạn có thể tặng chiếc ghế này cho cha mẹ để họ tự đi lại, hay cho mấy đứa con ngồi lên và tự đi lấy đồ chúng muốn và tất nhiên là tự mình sử dụng, như Colin thì anh lấy đi siêu thị rồi làm đổ mọi thứ trong đó.

  Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật - Ảnh 4.

  Tham khảo: YouTube

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày