Xem phim trên màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 của Sony Xperia XZ4 sẽ như thế nào?

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Màn hình của Xperia XZ4 có chiều dài tương đương với cả một chiếc iPhone Xs Max.

Chiếc smartphone flagship tiếp theo của Sony là Xperia XZ4, đã lộ diện trong một vài hình ảnh rò rỉ gần đây. Chúng ta có thể khá chắc chắn rằng Xperia XZ4 sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch, với chiều rộng cơ bản ngang bằng với XZ3, nhưng chiều dài lên tới 166,9mm.

Xem phim trên màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 của Sony Xperia XZ4 sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Điều đó đồng nghĩa với việc màn hình của Xperia XZ4 có chiều dài tương đương với cả một chiếc iPhone Xs Max. Hình ảnh rò rỉ của tấm kính bảo vệ màn hình Xperia XZ4 cho thấy tỷ lệ màn hình lên đến 21:9, trước đây chúng ta thường thấy những chiếc smartphone có tỷ lệ là 18:9.

Xem phim trên màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 của Sony Xperia XZ4 sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Vậy một chiếc màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 sẽ có tác dụng như thế nào? Một video rò rỉ mới đây tiếp tục cho chúng ta thấy trải nghiệm xem phim trên màn hình có tỷ lệ 21:9 của Xperia XZ4. Đó là một đoạn trong bộ phim “Thor Ragnarok”.

Xem phim trên màn hình 21:9 của Sony Xperia XZ4.

Video này cho thấy khung hình được hiển thị một cách hoàn toàn đầy đủ, chúng ta sẽ không nhìn thấy bất kỳ vệt đen nào phía trên và phía dưới của khung hình. Đó là một trải nghiệm hoàn hảo, giúp những bộ phim được tái hiện lại một cách đầy đủ nhất.

Xem phim trên màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 của Sony Xperia XZ4 sẽ như thế nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên việc sử dụng thực tế một chiếc smartphone có màn hình siêu dài như Xperia XZ 4 cũng có thể gây ra một vài trở ngại. Ví dụ như bạn sẽ không thể sử dụng bằng một tay, khi ngón tay cái sẽ không thể nào vươn tới mọi khu vực trên màn hình.

Xem phim trên màn hình “siêu dài” với tỷ lệ 21:9 của Sony Xperia XZ4 sẽ như thế nào? - Ảnh 5.

Theo các nguồn tin trước đây, Sony Xperia XZ4 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 256GB, 3 camera sau. Dự kiến Sony sẽ ra mắt Xperia XZ4 tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2.

Tham khảo: gsmarena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ