Xem quá trình anh chàng này làm sạch chiếc xe ô tô siêu bẩn mang đến cảm giác cực kỳ sướng mắt

ryankog,  

Từ chiếc xe đầy bụi bẩn và rác, anh biến nó thành xe ô tô như mới và quá trình làm sạch là cực kỳ mãn nhãn,

Đa phần chúng ta đều thích sự sạch sẽ, tuy nhiên cuộc sống không phải lúc này cũng cho ta đủ thời gian để vệ sinh những thứ thường dùng. Xe cộ là một trong những thứ dễ bẩn mà chúng ta không để ý đến, nhất là những chiếc xe hơi với bụi bẩn và rác dễ dàng rơi xuống góc khuất.

Mới đây, chủ một chiếc Audi TT Mk1 tại Anh đã vô tình là rơi một chút gạo trong xe và quyết định nhân tiện dọn vệ sinh tổng thể chiếc xe của mình vì nó cũng đã quá bẩn. Những video làm sạch xe cộ luôn khiến chúng ta bị cuốn hút khi xem vì mong chờ sự khác biệu giữa trước và sau khi vệ sinh, cũng như quá trình vệ sinh rất hấp dẫn và video này cũng không ngoại lệ.

Xem quá trình anh chàng này làm sạch chiếc xe ô tô siêu bẩn mang đến cảm giác cực kỳ sướng mắt - Ảnh 1.

Quá trình làm sạch xe bao gồm tháo rời các chiếc ghế ra, lau chùi bên trong bằng dung dịch tẩy rửa rồi dùng máy hút công suất lớn để làm sạch thảm, một trong những thành phần khó vệ sinh nhất. Phần bên ngoài xe cũng được “tút lại vẻ đẹp" với các chất làm bóng. Cuối cùng, chiếc xe trông như “thoát xác", từ bám đầy bụi bẩn giờ trở nên mới toanh.

Làm sạch chiếc xe siêu bẩn

Audi TT Mk1 ra mắt từ năm 1998 và dừng sản xuất năm 2006, dòng xe này cũng đang được Audi xem xét dừng sản xuất hoàn toàn vì doanh số không cao, đời mới nhất là Mk3 ra mắt năm 2014. Do đó, nếu anh chàng này muốn giữ chiếc Mk1 sử dụng lâu dài thì phải chăm sóc nó thật cẩn thận.

Tham khảo: Japlonik

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày