Xem robot chiến đấu mà Mỹ dùng để chiến đấu với Nhật thể hiện sức mạnh trước quả cầu sắt khổng lồ

  Ryankog,  

  Mark II đã cho thấy sức công phá siêu mạnh cũng như sức chịu đựng phi thường, liệu robot của Nhật Bản có phải đối thủ không?

  Cách đây ít lâu, hai nhóm chế tạo robot chiến đấu là MegaBots của Mỹ và Suidobashi Heavy Industries của Nhật đã chấp nhận sẽ cùng nhau làm một trận “tử chiến”, tuy trận đấu “vô tiền khoáng hậu” này vẫn chưa diễn ra, nhưng nhóm MegaBots quyết định “dằn mặt” trước đối thủ Nhật Bản bằng cách cho robot khổng lồ của họ chịu đòn trước quả cầu sắt dùng để phá công trình cũng bự chẳng kém.

  Đầu tiên, nhóm chế tạo đã tháo phần cánh tay kiêm súng cannon của robot Mark II và bắn nó vào một hình nộm có gắn cảm biến G-force được đặt bên trong chính con robot để xem liệu lực bắn ra từ súng có thể làm tử vong một người nếu bắn phải hay không. Và kết quả là…bạn đừng bao giờ thử làm mục tiêu cho Mark II nếu không muốn mất mạng gần như lập tức.

  Tiếp theo, con robot (và hình nộm đáng thương) sẽ là mục tiêu của quả cầu sắt khổng lồ. Nhóm phát triển đã vung khối sắt nhiều lần vào robot nhưng vẫn không thể làm ngã nó, thậm chí ngay cả khi đã kê nó lên một thanh gỗ để khiến robot mất thăng bằng. Cuối cùng, nhóm chế tạo phải dùng đến xe nâng mới làm cho Mark II ngã được.

  Thử sức chịu đựng của siêu robot Mark II

  Chưa biết robot từ phía Nhật Bản có năng lực đáng sợ đến mức nào, nhưng những gì mà Mark II thể hiện qua màn biểu diễn này là rất đáng ngạc nhiên, cho thấy nó không phải là một robot dễ dàng bị gục ngã. Trận đấu giữa Mark II và robot Kuratas của Nhật vẫn chưa biết sẽ diễn ra ở đâu và khi nào, nhưng chắc chắn đây sẽ là một trận chiến rất đáng để chờ đợi.

  Tham khảo: gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ