Xem trailer cho bộ phim kể về Chúa tể Hắc Ám trong Harry Potter này đi, bạn sẽ không ngờ tới khi biết rằng phim này do fan làm đâu

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ phim sẽ được ra mắt vào mùa Thu năm nay trông còn hay hơn cả Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng.

Khi mà J.K. Rowling vẽ nên thế giới màu nhiệm của Harry Potter, cô đã tạo nên một thế giới mới với một lịch sử riêng, những nét đẹp riêng và thậm chí cả những nỗi sợ hãi riêng. Fan của loạt truyện và loạt phim Harry Potter có thể lại sống lại những phút giây đầy phép màu ấy với bộ phim mới Những Sinh vật Huyền bí và Nơi tìm ra chúng và những phần tiếp theo. Tuy nhiên, không đợi được nhà sản xuất, các fan gạo cội của Harry Potter tự dựng nên một câu chuyện của riêng họ, mang tên Voldermort: Nguồn gốc của Người Kế vị.

Quá đẹp, quá đầu tư và công phu cho một bộ phim do fan làm.

Những giây ngắn ngủi giới thiệu cho Voldermort: Origins of the Heir.

Câu chuyện sẽ kể về Grisha Mac Laggen, cháu chắt của dòng họ Griffindor và là một nhân vật riêng biệt thuộc bộ phim này. Cô sẽ lên đường điều tra vụ án giết hại Hepzibah Smithh, con cháu lâu đời của dòng họ Huflepuff. Vụ án này đã được khép lại, với thủ phạm được cho là gia tinh già Hokey phục vụ cơm nước cho bà Hepzibah, đã cho nhầm độc vào đồ uống của chủ nhân.

Grisha Mac Laggen không nghĩ như vậy, và cô tin rằng vụ án này có liên quan tới cựu học sinh của Hogwarts (và là Chúa tể Hắc Ám tương lai) Tom Marvolo Riddle. Trong phim, Mac Laggen sẽ cố gắng làm rõ cái chết của bà Hepzibah và truy tìm tung tích hai món đồ là chiếc cúp của Helga Hufflepuff và mặt dây chuyền của Salazar Slytherin, hai món đồ sau này trở thành hai Trường Sinh Linh Giá.

Những hiệu ứng hình ảnh, không khí của bộ phim cho ta một cảm giác nó sẽ ăn nhập một cách dễ dàng vào vũ trụ phim Harry Potter. Dù vậy, những fan cứng của loạt truyện (trong đó có tôi đây) có lẽ sẽ lo sợ một kết cục không được hạnh phúc cho Grisha Mac Laggen, khi mà mãi về sau, ta biết được rằng cụ Dumbledore là người duy nhất tìm ra được bí mật ghê sợ ẩn đằng sau cái chết của Hepzibah Smith.


Grisha Mac Laggen.

Grisha Mac Laggen.

Dự án phim Voldermort: Nguồn gốc của Người Kế vị đã được Tryangle Films thực hiện từ đầu năm 2016, khi mà những nhà làm phim nghiệp dư này được truyền cảm hứng khi họ đọc lại cuốn Harry Potter và Hoàng tử Lai. Họ thắc mắc rằng điều gì đã khiến chàng Riddle lạnh lùng, điển trai quyết định trở thành Voldermort lạnh lùng, tàn ác. Họ kêu gọi góp vốn để khởi quay trên Kickstarter nhưng đáng buồn thay, họ nhận về thông báo yêu cầu dừng phát triển từ phía Warner Bros.

Tuy nhiên, teaser mới này cho chúng ta thấy rằng có vẻ họ vẫn được phép phát triển tiếp, và các nhà làm phim cũng vui mừng thông báo rằng Warner Bros đã cho phép họ tiếp tục dựng Voldermort: Nguồn gốc của Người Kế vị.

Dự kiến mùa Thu năm 2017 này, bộ phim sẽ được lên sóng ngay trên YouTube, có lẽ là ngay trên kênh của đoàn làm phim này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ