Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC

Đức Khương,  

Các nhân vật trong nhóm Titan sở hữu rất nhiều sức mạnh khác nhau, ai cũng có điểm mạnh và điểm hạn chế và có một câu hỏi được đặt ra đó chính là ai là người sở siêu năng lực mạnh nhất trong nhóm này?

Mặc dù Titan không phải là một chương trình truyền hình hoàn hảo ở một vài khía cạnh và trải qua 2 mùa phim. Những siêu anh hùng của biệt đội này thực sự thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả bởi những sức mạnh đặc biệt của họ. Và dưới đây là bảng xếp hạng sức mạnh những siêu anh hùng của biệt đội thú vị này.

10. Robin

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 1.

Jason Todd là Robin thứ hai thay thế Dick Grayson trong vai trò phụ tá và con trai của Batman. Jason là một chuyên gia chiến đấu tay không do anh được huấn luyện bởi Người dơi.

Anh ta là một chiến binh còn thiện nghệ hơn cả Gar và Rachel. Trên thực tế, phiên bản Robin này cũng có thể chiến đấu với siêu nhân Arthur Light và chiến thắng nhân vật này. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là thành viên yếu nhất trong đội Titan. Nhưng rất có thể những gì mà nhân vật này thể hiện trong 2 mùa phim vừa qua vẫn chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài, bởi rất có thể nhân vật này sẽ khám phá và phát huy được hết sức mạnh của mình và trở thành mối đe dọa thực sự cho đội với tư cách là Red Hood trong mùa 3.

9. Hawk

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 2.

Hank Hall trên thực tế không hề sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào, nhân vật này chỉ hơn người bình thường ở mặt thể chất bởi được đào tạo để trở thành một cầu thủ giỏi trong đội bóng của trường, The Hawks.

Do không được đào tạo bài bản, cách tiếp cận chiến đấu của Hank liều lĩnh và hung hãn hơn rất nhiều so với các Titan đồng đội của mình. Anh ta đã có thể tạm thời kiềm chế được Rose trước khi bị phân tâm.

8. Dove

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 3.

Dawn Granger là người thứ hai giữ tấm áo "Dove" sau Don Hall. Dawn là một vận động viên thể dục được đào tạo chuyên nghiệp, diễn viên ba lê chuyên nghiệp, và đã có bảy năm đào tạo jiu-jitsu.

Có thể nói sức mạnh và khả năng chiến đầu của nhân vật này ngang hàng hoặc kém hơn Dick Grayson một chút và có thể dễ dàng đối đầu với những tên tội phạm đường phố.

7. Nightwing

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 4.

Dick Grayson là Robin đầu tiên và là phụ tá ban đầu của Batman trước khi tự mình mạo hiểm trở thành cảnh sát và cuối cùng đảm nhận vai trò Nightwing trong phần 2.

Mặc dù không có bất kỳ khả năng siêu phàm nào, nhưng anh ấy đã được huấn luyện bởi Bruce Wayne, một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Anh ta chủ yếu sử dụng khả năng chiến đấu tay không và các vật dụng khác nhau như cặp gậy escrima của mình để chiến đấu với đối thủ.

Anh ấy đã chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo có năng lực của nhóm Titan và thậm chí còn có thể chống lại những đối thủ như Deathstroke, Nuclear Mom, Nuclear Dad.

6. Beast Boy

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 5.

Garfield Logan sống ở Congo như một đứa trẻ mồ côi và mắc bệnh trước khi được cứu bởi Niles Caulder, người sau đó đưa anh đến Mỹ để nuôi dưỡng cùng các thành viên khác của tổ chức Doom Patrol. Khả năng của Logan cho phép anh ta biến hình thành động vật.

Cho đến nay, trên màn ảnh, con vật chủ yếu mà anh ta có thể biến thành là hổ, nhưng cũng đã có một lần anh ta biến thành rắn. Trên thực tế, với sức mạnh này Logan có thể biến thành bất cứ con vật nào mình muốn, nhưng chúng sẽ đều cosmauf xanh.

Mặc dù vậy, anh ta vẫn là một chiến binh khá giỏi dưới hình dạng một con người và có thể tiêu diệt một số đặc vụ Cadmus. Nhưng hầu hết trong các trận đấu, anh ta chủ yếu dựa vào hình dạng động vật của mình để chiếm lợi thế.

5. Ravager

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 6.

Rose Wilson là con gái của nhân vật phản diện Slade Wilson hay còn gọi là Deathstroke, Rose được cha cô huấn luyện để trở thành sát thủ. Cô thừa hưởng khả năng vượt trội từ bố của mình, đặc biệt là nhân vật này có khả năng siêu phục hồi, các vết thương nhanh chóng được chữa lành chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, nhân vật này cũng là một nữ kiếm sĩ giỏi, thường sử dụng thanh Katana trong các trận chiến. Cô đã có thể đánh bại Hank Hall cũng như theo kịp và chém trọng thương cha mình, giết chết ông.

4. Wonder Girl

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 7.

Donna Troy là con gái nuôi và cũng là cựu phụ tá của Wonder Woman. Chảy trong mình dòng máu của người Amazon, nên hiển nhiên Donna sở hữu những sức mạnh siêu phàm, siêu độ bền và sự nhanh nhẹn.

Cô được huấn luyện bởi những người Amazonians ở Themyscira và có một sợi roi vàng mà cô thường sử dụng để chống lại những đối thủ mạnh hơn.

3. Starfire

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 8.

Koriand'r là một công chúa đến từ hành tinh Tamaran. Mang gen di truyền của người ngoài hành tinh bởi vậy không có gì lạ khi nhân vật này cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ, nhưng sức mạnh chính của cô là phát ra các vụ nổ nhiệt năng lượng mặt trời. Cô có thể chế ngự Deathstroke, Shimmer, và Nuclear Family.

2. Superboy

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 9.

Subject 13 hay còn gọi là Conner là một bản sao được tạo ra bởi Phòng thí nghiệm Cadmus bằng cách sử dụng DNA kết hợp của Superman và Lex Luthor. Do mang trong mình một nửa dòng máu Kryptonian, Conner cũng sở hữu các sức mạnh giống như Siêu nhân bao gồm siêu sức mạnh, siêu tốc độ, hơi thở đông cứng, các giác quan tăng cường và tầm nhìn tia laser.

Sức mạnh khác biệt giữa nhân vật này và Superman chính là khả năng bay, thay vào đó Connor chỉ có thể nhảy cao và bật đi rất xa. Nhân vật này có thể tiếp cận gần như tất cả các thành viên trong đội một cách tương đối dễ dàng, bao gồm cả Donna và Kory.

1. Raven

Xếp hạng sức mạnh của các nhân vật chính trong nhóm Titan của DC - Ảnh 10.

Rachel Roth là con gái của quỷ Trigon. Không giống như các thành viên khác của Titan, sức mạnh của Rachel có bản chất siêu nhiên. Cô đã thể hiện một loạt các sức mạnh bao gồm thần giao cách cảm, tạo ảo ảnh, sức mạnh siêu phàm và phép chiếu thiên văn.

Phạm vi sức mạnh của nhân vật này vẫn còn tương đối mập mờ nhưng nhân vật này vẫn là thành viên mạnh nhất trong đội. Hiện tại, chiến công ấn tượng nhất của nhân vật này có thể vượt qua ảnh hưởng của cha mình và khiến ông hoàn toàn tan rã.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày