Xiaomi âm thầm bán được hơn 100 triệu chiếc sạc dự phòng trên toàn thế giới sau hơn 5 năm

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Đã hơn 5 năm kể từ khi Xiaomi tung ra bộ sạc dự phòng Mi Power Bank 10.400mAh đầu tiên và tính tới nay, hãng đã bán được tổng cộng hơn 100 triệu chiếc sạc dự phòng ra thị trường toàn cầu.

Hôm 8/1 vừa qua, Xiaomi đã công bố một thông tin khá bất ngờ khi hãng đã bán được khoảng 100 triệu chiếc sạc dự phòng trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm sạc dự phòng đầu tiên.

Xiaomi âm thầm bán được hơn 100 triệu chiếc sạc dự phòng trên toàn thế giới sau hơn 5 năm - Ảnh 1.

Xiaomi khẳng định, con số trên phần nào cho thấy người tiêu dùng khá yêu thích sạc dự phòng của Xiaomi, không chỉ bởi công nghệ pin chất lượng mà còn nhờ giá bán hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với dòng pin dự phòng của các hãng khác như Anker, Energizer hay Aukey.

Hãng công nghệ Trung Quốc cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu cho ra mắt thêm nhiều dòng sạc dự phòng với đủ mọi dung lượng và giá bán khác nhau trong thời gian tới.

Xiaomi có khá nhiều model sạc dự phòng khác nhau như Mi Power Bank, Mi Power Bank 2, Mi Power Bank 2S và ZMI Auro nhưng có lẽ bán chạy nhất vẫn là Mi Power Bank 2C 20.000mAh. Đây là một trong sô sạc dự phòng dung lượng lớn nhưng có giá phải chăng nhất thị trường.

Xiaomi âm thầm bán được hơn 100 triệu chiếc sạc dự phòng trên toàn thế giới sau hơn 5 năm - Ảnh 2.

Ngoài ra gần đây, Xiaomi cũng đã tung ra phiên bản Mi Power Bank 3 Pro với dung lượng 20.000mAh mới. Sạc dự phòng này sử dụng lõi pin lithium polymer chất lượng cao, hỗ trợ 2 cổng USB-A và một cổng USB-C.

Bộ sạc hỗ trợ công suất tối đa lên tới 45W và có thể vừa sạc vừa xả dễ dàng. Thời gian sạc nhanh nhất chỉ khoảng 4,5 giờ. Sản phẩm có thể sạc được hơn 4 lần cho chiếc Mi Mix 2S hoặc 7 lần cho iPhone 8. Sạc sẽ lên kệ tư ngày 11/1 tới với giá 29 USD.

Tham khảo Gizmochina

Bình luận