Xiaomi bắt đầu giảm giá smartphone chơi game Black Shark

  Billvn,  

  Sau nửa năm phát hành, Xiaomi vừa giảm giá bán cho smartphone chơi game Black Shark.

  Với sự xuất hiện chính thức của Xiaomi Black Shark Helo hồi đầu tháng này, người ta hy vọng rằng công ty sẽ giảm giá bán của phiên bản Black Shark đời đầu. Và mong ước này đã trở thành sự thật khi Xiaomi vừa thông báo trên tài khoản Weibo chính thức của hãng rằng Black Shark sẽ giảm giá bắt đầu từ ngày 3 tháng 12.

  Xiaomi bắt đầu giảm giá smartphone chơi game Black Shark - Ảnh 1.

  Xiaomi Black Shark

  Phiên bản 6GB 64GB sẽ bán với giá 2299 Nhân dân tệ (331 USD), trong khi các phiên bản 8GB 128GB và 8GB 256GB sẽ có giá 374 USD và 518 USD tương ứng.

  Xiaomi bắt đầu giảm giá smartphone chơi game Black Shark - Ảnh 2.

  Xiaomi giảm giá bán tất cả phiên bản của Black Shark

  Smartphone chơi game Xiaomi Black Shark được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Thiết bị này sử dụng màn hình 5,99 inch (2160 × 1080 pixel) và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Máy sở hữu hệ thống camera kép 12MP 20MP ở phía sau và camera selfie 20 MP ở mặt trước, tích hợp pin 4000 mAh. Không chỉ vậy, smartphone chơi game Black Shark còn được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng.

  Ngoài ra, máy còn được tích hợp chip xử lý hình ảnh độc lập Pixelworks, hỗ trợ công nghệ bù chuyển động thông minh, tăng cường hình ảnh và xử lý chi tiết để làm cho chất lượng trò chơi và video trở nên mượt mà hơn.

  Tham khảo: Gizchina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ