Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch

Billvn,  

Xiaomi là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đeo (chủ yếu là nhờ các thiết bị theo dõi tập luyện). Hiện tại, công ty đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartwatch của riêng mình – Mi Watch – tại một sự kiện diễn ra vào ngày 5/11 ở Trung Quốc.

Vài giờ trước khi sự kiện này diễn ra, Xiaomi đã chia sẻ một số hình ảnh chính thức của Mi Watch. Nó cho thấy thiết kế sản phẩm từ hầu hết các góc độ.

Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch - Ảnh 1.

Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi Watch

Giống như một số ảnh render trước đó, Mi Watch đi kèm với mặt đồng hồ hình vuông cùng với một nút xoay và một nút bấm duy nhất ở cạnh bên phải. Thiết kế này được xem là khá giống với Apple Watch.

Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch - Ảnh 2.

Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi Watch

Xiaomi Watch sẽ chạy phiên bản tùy biến của hệ điều hành Android Wear (được gọi là "Mi Wear" OS). Thiết bị sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 3100, hỗ trợ eSIM, NFC, GPS, WiFi và Bluetooth.

Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch - Ảnh 3.

Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi Watch

Cách đây vài ngày, công ty đã xác nhận rằng Mi Watch sắp ra mắt có thể phát nhạc độc lập và người dùng thậm chí có thể tùy chọn tải file nhạc về bộ lưu trữ của thiết bị. Ngoài ra, Mi Watch cũng đi kèm với cảm biến nhịp tim và điều khiển nhà thông minh.

Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch - Ảnh 4.

Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi Watch

Ngoài thiết bị theo dõi thể dục Mi Band, Xiaomi còn có một dòng smartwatch dưới thương hiệu Amazfit nhưng không có thiết bị nào chạy hệ điều hành Android Wear. Vì vậy, Mi Watch sẽ là sản phẩm đầu tiên chạy hệ điều hành này của Google.

Tham khảo: Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ