Xiaomi công bố robot hút bụi "dọn dẹp sạch nhất Thế giới", vừa lau vừa hút công suất cao

  M.Đức - WeBuy,  

  Xiaomi đã có hàng loạt các robot dọn dẹp nhà cửa rồi, nhưng chưa chiếc nào hãng tự tin nói rằng là "đả bại tất cả" như Smartmi A1.

  Đây có phải là robot hút bụi dọn dẹp sạch nhất Thế giới? - Webuy

  Mới đây Smartmi - một thương hiệu thuộc Xiaomi đã ra mắt và tạo chương trình gọi vốn cho Smartmi A1, được hãng gọi là robot lau dọn nhà cửa "sạch sẽ nhất Thế giới". Hãng tự tin đến vậy vì Smartmi A1 được trang bị hệ thống con lăn lau nhà tân tiến cùng khả năng hút bụi công suất lớn.

  Xiaomi công bố robot hút bụi "dọn dẹp sạch nhất Thế giới", vừa lau vừa hút công suất cao - Ảnh 2.

  Con lăn dạng trụ tròn được đặt ở phía trước sản phẩm thay vì ở phía sau như các sản phẩm khác trên thị trường, sẽ được cấp ẩm từ một ngăn chứa nước sạch bên trong. Nó có tốc độ quay 1600 vòng một phút và sẽ liên tục được làm sạch trong suốt quá trình sử dụng, nên sẽ không "di" các vết bẩn từ chỗ này ra chỗ khác. Và khi máy trở về đế sạc thì sẽ được làm sạch sâu và sấy khô con lăn để không tích tụ vi khuẩn.

   - Ảnh 3.

  Về khả năng dọn bụi khô, máy có động cơ hút 4000Pa và có thể dọn được cả những bãi hỗn độn lớn. Phần bánh xe được thiết kế để "leo" khi nhận diện có thảm, nên sẽ dọn được cả bề mặt cứng như sàn gạch, sàn gỗ tới thảm trải nhà.

   - Ảnh 4.

  Nó cũng được trang bị các tính năng thông minh giống với các robot hút bụi cao cấp khác trên thị trường, bao gồm hệ thống nhận diện vật cản bằng laser, vẽ bản đồ của căn nhà cho những lần sử dụng sau và điều khiển bằng ứng dụng Xiaomi Home.

  Xiaomi công bố robot hút bụi "dọn dẹp sạch nhất Thế giới", vừa lau vừa hút công suất cao - Ảnh 5.

  Dự án Indiegogo thành công rực rỡ dành cho Smartmi A1 tại Indiegogo

  Dự án Indiegogo của Smartmi A1 đã thu hút được 411 người tham gia, với số tiền 4.17 tỷ đồng và vượt kỳ vọng ban đầu tới 3588%. Khách hàng Việt Nam cũng không phải chờ lâu vì cũng đã có một vài thương gia đem sản phẩm này tới thị trường nước ta với giá bán từ 10.9 triệu tới 11.9 triệu đồng.

  [Box thông tin shop] - Gk smartmi A1
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ