Xiaomi lập kỷ lục Guiness khi khai trương 500 cửa hàng Mi Store cùng lúc

tvd,  

Xiaomi đã thay đổi từ chiến lược bán hàng online và tiết kiệm chi phí truyền thông, sang mô hình cửa hàng bán lẻ truyền thống.

Xiaomi lần đầu tiên khai trương một cửa hàng Mi Store tại Ấn Độ vào năm 2017, kể từ đó đến nay Xiaomi vẫn tiếp tục mở rộng số lượng cửa hàng tại thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên ngày hôm nay, Xiaomi đã thực hiện một bước tiến lớn.

Đó là quyết định khai trương 500 cửa hàng Mi Store mới tại Ấn Độ cùng một lúc, thiết lập một kỷ lục Guiness. Trên thực tế việc khai trương 500 cửa hàng được thực hiện vào ngày 29 tháng 10, nhưng hôm nay Xiaomi mới chính thức công bố.

Xiaomi lập kỷ lục Guiness khi khai trương 500 cửa hàng Mi Store cùng lúc - Ảnh 1.

Xiaomi khai trương cùng lúc 500 cửa hàng tại Ấn Độ.

Trên trang Twitter của Xiaomi Ấn Độ, hãng smartphone này giải thích rằng việc mở rộng số lượng lớn các cửa hàng Mi Store là một phần chiến lược của mô hình bán lẻ mới tại Ấn Độ. Xiaomi muốn cung cấp trải nghiệm sản phẩm cho các khách hàng ở mọi nơi, từ thành phố đến nông thôn.

Xiaomi tiếp tục đặt mục tiêu lớn hơn vào năm 2019, sẽ mở 5.000 cửa hàng bán lẻ và tuyển dụng 15.000 nhân viên trên toàn Ấn Độ.

Xiaomi lập kỷ lục Guiness khi khai trương 500 cửa hàng Mi Store cùng lúc - Ảnh 2.

Và lập kỷ lục Guiness.

Thị trường Ấn Độ đã góp phần lớn trong thành công của Xiaomi. Báo cáo tài chính Q3/2018 của Xiaomi vượt xa kỳ vọng của các nhà phân tích và dẫn đầu thị trường smartphone Ấn Độ về doanh thu.

Xiaomi đã thay đổi từ chiến lược bán hàng online và tiết kiệm chi phí truyền thông, sang mô hình cửa hàng bán lẻ truyền thống để giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm. Sự thay đổi này đang mang lại thành công cho Xiaomi.

Tham khảo: gsmarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày