Xiaomi Mi 6 lộ cấu hình chính thức thông qua GFXBench: cam trước quay 4K, Snapdragon 835, có bản 6GB RAM

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

Xiami Mi 6 sẽ có một cái tên hoàn toàn khác lạ với cấu hình "khủng".

Những thông tin về chiếc flagship Xiaomi Mi6 đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây cả về thiết kế và cấu hình. Đến thời điểm này, có vẻ như một người đang sở hữu nguyên mẫu chiếc điện thoại này và đã đưa lên GFXBench thông số cấu hình chi tiết của sản phẩm. Và đây có lẽ sẽ trở thành cơ sở dữ liệu chuẩn của Mi6 sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Chuyên trang GFXBench đề cập tới sản phẩm với cái tên khá lạ: "Xiaomi Sagit", nhưng thông qua con chip Snapdragon 835 thì ta có thể khẳng định đây chính là chiếc Mi 6 sắp tới với một cái tên khác mà thôi. Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị một màn hình 5.1-inch Full HD 1080p cùng với camera 12MP và camera trước 8MP có khả năng quay video 4K.

Theo thông tin, dung lượng RAM sẽ có hai tùy chọn 4GB và 6GB trong khi bộ nhớ trong sẽ là 6GB/ 128GB. Sản phẩm cũng được trang bị chip Snapdragon 835 (tên mã ARMv8) cùng đồ họa Adreno 540, chipset mới nhất từ Qualcomm này cũng đã được sử dụng trên Sony XZ Premium hay Samsung Galaxy S8 ra mắt trước đó.

Khi bán ra, máy sẽ chạy sẵn giao diện MIUI (có thể là MIUI 9) trên nền Android 7.1.1 mới nhất. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 4 này cùng với một phiên bản lớn hơn là Mi 6 Plus. Mức giá khởi điểm được dự kiến từ 1999 NDT (khoảng 6,6 triệu đồng) và 2699 NDT (khoảng 8,9 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình cao nhất với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ