Xiaomi Mi 6 sẽ có tùy chọn màn hình Full HD và QHD

  Billvn,  

  Một tin đồn mới đây khẳng định Xiaomi Mi 6 sẽ được phát hành với 2 biến thể màn hình FHD và QHD.

  Trong nhiều tháng nay, chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 liên tục xuất hiện qua các tin đồn trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, một nguồn tin trên Weibo (một mạng xã hội lớn của Trung Quốc) lại tiếp tục mang đến những thông tin “nóng hổi” về thiết bị này.

  Cụ thể, Xiaomi Mi 6 sẽ có 2 biến thể riêng biệt: một với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, màn hình hiển thị Full HD (1080p) và phiên bản còn lại có bộ nhớ 64 GB, màn hình QHD. Tùy chọn bộ nhớ khác nhau không có gì quá mới với sản phẩm tiền nhiệm Mi 5, tuy nhiên việc có đến 2 biến thể với màn hình độ phân giải khác nhau khiến nhiều người cảm thấy tò mò về chính sách kinh doanh mới của Xiaomi.

  Xiaomi Mi 5 được phát hành với 3 biến thể, bao gồm bản gốc, bản Prime và Pro. Với Mi 6, sự khác nhau giữa các phiên bản không đến từ dung lượng RAM mà lại đến từ độ phân giải màn hình. Nói về RAM, 4 GB có thể là một dự báo chính xác. Samsung Galaxy S8 cũng được dự đoán sẽ có RAM 4 GB và sử dụng con chip Snapdragon 835 (tương tự như tin đồn về vi xử lí của Mi 6).

  Một tin đồn gần đây còn khẳng định Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản sử dụng chip MediaTek Helio X30. Điều này có thể giúp Xiaomi bán chiếc flagship mới của mình với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng thị trường.

  Theo các thông tin rò rỉ thì Xiaomi Mi 6 sở hữu camera chính 12 MP với cảm biến Sony IMX386, camera phụ 8 MP (IMX268 8MP).

  Ban đầu, Mi 6 được đồn sẽ ra mắt vào ngày 6/2 nhưng có vẻ như vì Snapdragon 835 được ưu tiên trước cho Galaxy S8 nên Xiaomi phải dời kế hoạch lại muộn hơn.

  Tham khảo:GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ