Xiaomi Mi 6 xuất sắc vượt qua bài test "hành xác" của JerryRigEverything

  Billvn,  

  Xiaomi Mi 6 với nhiều cải tiến có khả năng chống xước, bẻ cong và nhiệt khá tốt.

  Xiaomi Mi 6 là một thiết bị có thiết kế đẹp với vẻ bề ngoài sáng bóng và khung nhôm sang trọng. Nhưng liệu vẻ đẹp này có còn được duy trì với màn hành xác bao gồm đốt nóng, uốn cong, cào xước hay không?

  Kênh YouTube JerryRigEverything đã thực hiện bài thử nghiệm quen thuộc của mình để tìm câu trả lời cho người dùng.

  Đầu tiên là màn cào xước bằng vật sắc nhọn. Kết quả, kể cả màn hình, máy quét vân tay tích hợp vào nút Home hay kính bảo vệ của Mi 6 đều có khả năng chống xước tuyệt vời. Nghĩa là bạn có thể yên tâm cho Mi 6 vào túi cùng với chìa khóa hay một vật nào tương tự như vậy mà không lo lắng thiết bị sẽ bị trầy.

  Kể cả mặt sau của Mi 6 cũng cho kết quả tương tự. Tất nhiên bài test này không dùng phiên bản Mi 6 đặc biệt với lớp vỏ bằng gốm ở mặt sau.

  Màn tra trấn Xiaomi Mi 6

  Phần viền kim loại quanh thân của Mi 6 cũng chỉ trầy xước nhẹ khi được “gọt” bằng dao. Trên thực tế, thiết bị hiếm khi nào phải đối mặt với các tác động tiêu cực như vậy.

  Tiếp theo, người ta dùng ngọn lửa hơ màn hình của Mi 6. Sau một thời gian, màn hình bắt đầu xuất hiện một đóm đen nhưng nó nhanh chóng hồi phục lại như cũ khi ngọn lửa ngừng tác dụng.

  Xiaomi Mi 6 cũng cứng cáp hơn hẳn so với Mi 5 năm ngoái. Nó vượt qua bài test bẻ cong một cách hoàn hảo, trong khi Mi 5 bị bẻ gãy ngay lần thử sức đầu tiên.

  Nhìn chung, năm nay Xiaomi đầu tư khá công phu cho Mi 6. Thiết bị này vừa có thiết kế đẹp vừa tỏ ra cứng cáp, chống chịu các tác động bên ngoài tốt hơn so với Mi 5.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ