Xiaomi Mi 6X xuất hiện hoàn chỉnh trong video và ảnh render, thiết kế bóng bẩy, màn hình tràn cạnh, camera kép tương tự iPhone X

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Đầu tuần này, những bức ảnh rò rỉ trên Weibo cho chúng ta thấy mặt trước và mặt sau của nguyên mẫu Xiaomi Mi 6X.

Và mới đây, ảnh dựng hoàn chỉnh của mẫu smartphone này tiếp tục được đăng tải. Những bức ảnh này được thiết kế dựa trên tin đồn về Xiaomi Mi 6X trong thời gian gần đây.

Xiaomi Mi 6X xuất hiện hoàn chỉnh trong video và ảnh render, thiết kế bóng bẩy, màn hình tràn cạnh, camera kép tương tự iPhone X - Ảnh 1.

Kể từ tháng trước, ảnh rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi 6X có camera kép xếp dọc tương tự nhe iPhone X. Cụm camera hình thoi lồi lên với đèn LED nằm giữa hai cảm biến thực sự sẽ khiến nhiều người nhầm lẫn Mi 6X với iPhone X.

Trong ảnh và video render, Mi 6X có mặt lưng bằng kính và khung thép không gỉ. Tuy nhiên, ảnh thực tế rò rỉ gần đây lại cho thấy máy có mặt lưng kim loại với vân mờ. Cảm biến vân tay được đặt phía sau máy.

Xiaomi Mi 6X xuất hiện hoàn chỉnh trong video và ảnh render, thiết kế bóng bẩy, màn hình tràn cạnh, camera kép tương tự iPhone X - Ảnh 2.

Theo tin đồn, màn hình sẽ chiếm gần trọn mặt trước Mi 6X. Dự kiến, màn hình 5.5 inch của máy có độ phân giải Full HD và tỷ lệ 18:9. Máy sẽ chạy Android 7.1 Nougat với giao diện MIUI 9 và sử dụng cổng kết nối USB-C.

Video render Xiaomi Mi 6X

Dự kiến, Mi 6X sẽ có thông số tầm trung, sử dụng chip Surge S2 do Xiaomi tự thiết kế. Tuy nhiên, các chuyên gia render đã hào phóng gán cho nó các thông số khủng như Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và Android 8.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về mức giá của Mi 6X. Tuy nhiên, máy có thể được trình làng tại MWC 2018 và được phân phối trên các thị trường bên ngoài Trung Quốc với tên gọi Mi A2.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày