Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mặt lưng trong suốt sẽ lên kệ vào ngày 24/7

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trong sự kiện ra mắt Mi 8 vào ngày 31/5, Xiaomi đã khiến cả thế giới bất ngờ khi trình làng phiên bản đặc biệt Mi 8 Explorer Edition

Mi 8 Explorer Edition (EE) nổi bật với mặt lưng trong suốt, cảm biến camera dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, cho tới nay, bất chấp sự mong chờ của các fan, smartphone này vẫn chưa lên kệ. Điều này làm dấy lên lo ngại rằng Xiaomi chỉ trình làng Mi 8 Explorer Edition như một chiêu trò marketing chứ không thực sự tung nó lên kệ. 

Tuy nhiên, tin đồn bất lợi xung quanh Mi 8 EE đã mau chóng biến mất khi mới đây smartphone này đã được TENAA chứng nhận, báo hiệu ngày lên kệ không còn xa. Và thậm chí, poster vừa rò rỉ trên internet còn cho thấy Mi 8 EE sẽ được bán ra ngay cuối tháng này.

Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mặt lưng trong suốt sẽ lên kệ vào ngày 24/7 - Ảnh 1.

Theo poster mới được đăng tải lên Weibo, Mi 8 EE sẽ lên kệ với mức giá 3.699 CNY (tương đương 12,5 triệu đồng). Máy sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 24/7 và sau đó sẽ là những thị trường khác.

Bên cạnh thiết kế nổi bật và các công nghệ tiên tiến nhất, Mi 8 EE còn có thông số kỹ thuật đỉnh cao. Máy dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB. Theo tài liệu của TENAA, Xiaomi có thể sẽ bán ra các phiên bản Mi 8 EE với mức giá và tùy chọn RAM và dung lượng lưu trữ đa dạng như: 4 GB + 64 GB, 6 GB + 128 GB, 8 GB + 128 GB và 8 GB + 256 GB.

Phía sau Mi 8 EE là camera kép 12 MP + 12 MP trong khi phía trước là camera 20 MP. Tất cả các camera đều được hỗ trợ bởi AI. Máy dùng pin 2.900 mAh.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ