Xiaomi Mi 9 và Mi Mix 4 sẽ có 3 camera sau và dùng chip Snapdragon 855?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Những thông tin đầu tiên về Xiaomi Mi 9 và Mi Mix 4 đã bắt đầu xuất hiện dù chắc chắn còn khá lâu nữa những chiếc smartphone này mới ra mắt thị trường.

Xiaomi ra mắt MI 8 vào thời điểm tháng 4/2018 và nếu mọi thứ không thay đổi, Mi 9 cũng sẽ ra mắt vào đầu Q2/2019. Tuy nhiên ngay từ thời điểm này, tin đồn về Mi 9 đã xuất hiện sớm.

Xiaomi Mi 9 và Mi Mix 4 sẽ có 3 camera sau và dùng chip Snapdragon 855? - Ảnh 1.

Nguồn tin rò rỉ từ một nghiên cứu của Công ty Chứng khoán Hồng Kông tiết lộ, cả Mi 9 và Mi Mix 4 sẽ dùng chip Snapdragon 855. Trong đó Mi 9 sẽ có hai tùy chọn Ram 6GB/8GB và giống Mi Mix 3, máy sẽ có thêm biến thể RAM 10GB.

Xiaomi Mi 9 nhiều khả năng tích hợp viên pin 3.700mAh, hỗ trợ Quick Charge 5.0 mới nhất, sạc không dây và công nghệ mạng 5G.

Cách đây không lâu leaker Benjamin Geskin đã chia sẻ bức ảnh render tiết lộ Mi 9 có màn hình AMOLED 6.4 inch tràn cạnh với tai thỏ ở trên đỉnh.

Mi 9 cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, cụm 3 camera ở mặt sau xếp theo chiều dọc và sử dụng cảm biến của Sony. Ngoài ra cũng có tin đồn cho rằng Mi 9 sẽ có camera chính lên tới 48MP.

Về phần Mi Mix 4, chiếc smartphone thuộc dòng có thiết kế độc đáo nhất của Xiaomi có thể sẽ trang bị ống kính tele, giúp tăng khả năng zoom quang. Một khả năng khác là Mi Mix cũng có thể smartphone màn hình gập lại dù rằng Xiaomi chưa xác nhận điều gì.

Có lẽ để biết thêm chi tiết, giới công nghệ sẽ cần chờ thêm vài tháng tới.

Tham khảo Gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ