Xiaomi Mi 9 với Snapdragon 855, 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt trước Galaxy S10?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như năm nay Xiaomi muốn flagship của mình bị lu mờ trước Galaxy S10 của Samsung.

Gần đây, chủ tịch Lin Bin và CEO Lei Jun của Xiaomi đã liên tiếp đăng tải con số "9120" trên Weibo. Nhiều khả năng đây là dấu hiệu cho thấy Mi 9 sẽ được trình làng vào ngày 19/2 tới.

Bài đăng trên Weibo của ông Jun được thực hiện bằng một chiếc điện thoại Xiaomi chưa được đặt tên. Đây hoàn toàn có thể chính là chiếc Mi 9 sắp được ra mắt bởi vị sếp cao cấp của Xiaomi này thường xuyên thử nghiệm trước các sản phẩm của hãng trước khi trình làng.

Xiaomi Mi 9 với Snapdragon 855, 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt trước Galaxy S10? - Ảnh 1.

Ngoài ra, Xiaomi đã bắt đầu hé lộ các tính năng của Mi 9, một động thái thường thấy khi hãng smartphone Trung Quốc chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Theo những poster đầu tiên được đăng tải, Mi 9 sẽ có 3 camera sau và cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Ngoài ra, ông Lei Jun còn hé lộ Mi 9 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh hơn.

Rò rỉ trước đây cho thấy Mi 9 sẽ có màn hình AMOLED 6.4 inch, dùng chip Snapdragon 855 và RAM 6GB. Ba camera phía sau sẽ bao gồm cảm biến chính 48MP Sony IMX586 của Sony, cảm biến phụ 12MP và cảm biến 3D ToF. Phía trước máy là camera selfie với cảm biến 24MP. Mi 9 sẽ đi kèm với pin 3.500mAh.

Nếu sự kiện của Xiaomi được tổ chức vào ngày 19/2, họ sẽ đi trước Samsung 1 bước. Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 và có thể cả smartphone màn hình gập vào ngày 20/2. Ngoài Mi 9, Xiaomi cũng có thể ra mắt smartphone màn hình gập của riêng mình vào ngày 19/2.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ