Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 1 năm trước

Xiaomi Mi Band 5 có camera selfie?

Khoảng 2 tuần trước, Huami xác nhận chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Huami và Xiaomi cùng tham gia phát triển dòng sản phẩm Mi Band này. Và mới đây, những hình ảnh thực tế của Mi Band 5 đã bị rò rỉ.

Theo những hình ảnh rò rỉ này, Mi Band 5 có thiết kế thay đổi so với thế hệ trước. Màn hình của Mi Band 5 có hình oval với một lỗ khoét ở phía trên. Mặc dù không rõ lỗ khoét này có tác dụng gì, nhưng nhiều khả năng đây là một chiếc camera selfie.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ - Ảnh 1.

Tuy nhiên xét về kích thước thì lỗ khoét này khá lớn so với màn hình của chiếc vòng đeo tay thông minh. Và nguồn tin rò rỉ cũng không tiết lộ đây là một chiếc camera, nên chúng ta chỉ có thể suy đoán mà chưa thể chắc chắn 100%.

Nhưng đây cũng là một chi tiết thú vị. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ tiết lộ một chiếc dây đeo của Mi Band 5 có màu ghi xám. Mặc dù vậy, chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có nhiều màu sắc phong phú khác nữa.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ - Ảnh 2.

Theo nguồn tin này, Mi Band 5 được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ kết nối NFC. Nếu đúng vậy, đây sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Xiaomi có hỗ trợ NFC ở bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Việc hỗ trợ NFC tại các thị trường quốc tế sẽ giúp người dùng có thể sử dụng Mi Band 5 để thanh toán điện tử, bằng Google Pay hoặc các dịch vụ thanh toán khác. Ngoài ra còn có thể sử dụng làm chìa khóa điện tử để mở cửa xe ô tô.

Xiaomi Mi Band 5 lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ - Ảnh 3.

Mi Band 5 sẽ có màn hình 1,2 inch, lớn hơn so với màn hình 0,95 inch của thế hệ trước. Mặc dù màn hình lớn hơn, nhưng Mi Band 5 sẽ nhẹ hơn và có độ tương phản cao hơn. Việc sử dụng chiếc vòng đeo tay dưới trời nắng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tham khảo: Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày