Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng

  Kaitiz,  

  Ngoài việc xua tan cái nóng mùa hè, điều hòa di động của Xiaomi còn có thể hút ẩm không khí trong mùa mưa, cũng như loại bỏ vi khuẩn và lọc bụi khá hiệu quả.

  Điều hòa nhiệt độ có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên thế giới và ở Việt Nam. Mặc dù vậy, không phải gia đình nào cũng lắp đặt điều hòa trong nhà bếp. Vào mùa đông, điều này có thể không gây ảnh hưởng nhiều quá trình sinh hoạt, tuy nhiên việc nấu ăn trong mùa hè có lẽ lại là "ác mộng" đối với rất nhiều người.

  Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu điều hòa di động mới trên trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Sản phẩm này được sản xuất bởi NEW WIDETECH - một công ty khởi nghiệp tại Trung Quốc, có giá bán lẻ là 1599 NDT (khoảng 5.3 triệu đồng).

  Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 1.

  Điều hòa di động NEW WIDETECH có cùng kích thước với Mi Air Purifier nhưng được trang bị thêm bánh xe ở bên dưới. Do đó, người dùng có thể dễ dàng di chuyển nó đến nhà bếp khi nấu ăn, hay sử dụng ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình.

  Ngoài ra, mẫu điều hòa này cũng phù hợp để sử dụng ở khu căn hộ, không gian văn phòng, kiot bán hàng, kiot an ninh và thậm chí là trong các hoạt động ngoài trời.

  Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 2.

  Điều hòa di động thông minh NEW WIDETECH có diện tích áp dụng từ 11-17 mét vuông. Nó hỗ trợ ba chức năng, bao gồm lọc không khí, làm mát và hút ẩm. Do đó, ngoài việc xua tan cái nóng mùa hè, sản phẩm còn có thể làm khô và hút ẩm không khí trong mùa mưa.

  Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 3.

  Mẫu điều hòa mới của Xiaomi được áp dụng thiết kế bể nước, sử dụng động cơ DC để bơm nước vào hệ thống đường ống trên dàn trao đổi nhiệt, sau đó dùng quạt làm lạnh nước và thổi không khí ra bên ngoài.

  Điều hòa di động New Widetech của Xiaomi

  Máy được tích hợp bộ lọc ion bạc, có thể loại bỏ vi khuẩn trong không khí bao gồm cả E.coli. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng lọc bụi khá hiệu quả, giúp không khí trở nên trong lành và mang lại môi trường sống thoải mái hơn cho người sử dụng.

  Ngoài điều khiển chuyên dụng đi kèm, điều hòa di động NEW WIDETECH cũng được tích hợp Wi-Fi và có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa, hoặc sử dụng trợ lý ảo XiaoAI để điều khiển bằng giọng nói.

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ