Xiaomi ra mắt điều hòa Gentle Breeze: Tiết kiệm năng lượng, điều khiển bằng giọng nói, giá từ 7.3 triệu đồng

  Kaitiz,  

  Điều hòa Gentle Breeze của Xiaomi có khả năng tạo ra luồng gió tự nhiên, nhẹ nhàng và lan tỏa đều khắp căn phòng của bạn, thay vì thổi theo một hướng cụ thể và thổi trực tiếp vào người gây khó chịu.

  Hôm nay (24/4), Xiaomi vừa ra mắt một mẫu điều hòa không khí mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Gentle Breeze. Đây là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đi kèm với mức giá bán cũng cực kì phải chăng, chỉ từ 2199 NDT (khoảng 7.3 triệu đồng).

  Điều hòa Gentle Breeze của Xiaomi có khả năng tạo ra làn gió nhẹ và tự nhiên. Trong khi hầu hết các mẫu điều hòa truyền thống sẽ thổi không khí theo một hướng cụ thể, thổi trực tiếp vào người gây khó chịu thì điều hòa Gentle Breeze lại có luồng gió nhẹ nhàng, cho phép lan tỏa hơi lạnh đều khắp căn phòng của bạn.

  Xiaomi ra mắt điều hòa Gentle Breeze: Tiết kiệm năng lượng, điều khiển bằng giọng nói, giá từ 7.3 triệu đồng - Ảnh 1.

  Điều này không chỉ giúp giữ nhiệt độ chênh lệch ở mức tối thiểu mà còn tạo ra cảm giác tự nhiên hơn cho người sử dụng, giống như một làn gió nhẹ ở vùng nông thôn. Máy có tổng cộng 1120 lỗ thoát khí, có khả năng tạo ra luồng gió ba chiều ở góc rộng. Ngoài ra, nó cũng được trang bị hai quạt siêu lớn 98mm và màn hình để hiển thị nhiệt độ.

  Phiên bản 1HP có lưu lượng không khí 620 mét khối mỗi giờ và phạm vi tối đa 10 mét vuông. Trong khi đó, phiên bản 1.5HP có luồng không khí lưu thông 660 mét khối mỗi giờ, phạm vi tối đa 16 mét vuông.

  Điều hòa Gentle Breeze của Xiaomi được áp dụng công nghệ biến tần DC Inverter, tiết kiệm năng lượng và có giá trị APF ở mức 5.13, cao hơn nhiều so với chỉ số hiệu suất năng lượng và tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc là 4.5.

  Xiaomi ra mắt điều hòa Gentle Breeze: Tiết kiệm năng lượng, điều khiển bằng giọng nói, giá từ 7.3 triệu đồng - Ảnh 2.

  Ngoài các tính năng nói trên, điều hòa Gentle Breeze còn hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI và cũng có thể liên kết được với các sản phẩm nhà thông minh khác. Nói cách khác, nó hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói để bật/tắt, thay đổi nhiệt độ hoặc thậm chí là có thể kích hoạt cả các thiết bị nhà thông minh khác, kết nối thông qua ứng dụng MIJIA quen thuộc của Xiaomi.

  Điều hòa không khí Gentle Breeze của Xiaomi được bán ra với mức giá khởi điểm từ 2199 NDT (khoảng 7.3 triệu đồng) cho phiên bản 1HP. Biến thể cao cấp được bán với giá 2499 NDT (~8.3 triệu đồng), trong khi phiên bản 1.5HP có giá bán lẻ là 2699 NDT (khoảng 8.9 triệu đồng).

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ