Xiaomi Mi Max 3 sẽ có pin 5500 mAh và hỗ trợ sạc không dây

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi Mi Max 3 sẽ được Xiaomi trang bị nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sản phẩm Mi Max.

Cuối năm nay, Xiaomi sẽ tung ra chiếc smartphone Mi Max 3 như là thiết bị kế nhiệm của Mi Max 2. Dòng sản phẩm Mi Max gây ấn tượng với một màn hình lớn và pin khổng lồ, khiến cho nó trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để trải nghiệm các nội dung truyền thông đa phương tiện. Với xu hướng tỷ lệ màn hình 18:9 hiện tại, Mi Max 3 sắp tới có thể mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn nữa.

Xiaomi Mi Max 3 sẽ có pin 5500 mAh và hỗ trợ sạc không dây - Ảnh 1.

Theo XDA-Developers, các tập tin phần mềm của Mi Max 3 vừa rò rỉ đã tiết lộ những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sản phẩm Mi Max.

Trước tiên, Mi Max 3 sẽ được trang bị vi xử lý 8 nhân Snapdragon 660 với lõi Kryo 260 và GPU Adreno 512. Căn cứ vào các thiết bị tiền nhiệm, người ta dự đoán rằng Mi Mix 3 sẽ còn một biến thể nữa sử dụng chip Snapdragon 630. Theo các tin đồn gần đây, thiết bị sẽ được tích hợp một thỏi pin không thể tháo rời được với dung lượng 5.500mAh. Một chi tiết thú vị khác là Xiaomi sẽ lần đầu tiên giới thiệu tính năng sạc không dây cho dòng Mi Max với Mi Max 3.

Chưa có thông tin chính xác về kích thước màn hình nhưng gần như chắc chắn Mi Max 3 sẽ có tỷ lệ màn hình 18:9. Năm ngoái, Xiaomi gia nhập Wireless Power Consortium và tất cả chúng ta đều mong Mi 7 sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của công ty hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Về camera chính, Mi Max 3 sẽ sử dụng cảm biến đơn Sony IMX363 hoặc cảm biến máy ảnh kép S5K217 + S5K5E8 của Samsung.

Với camera selfie, Mi Max 3 sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh S5K4H7 của Samsung. Tài liệu vừa rò rỉ tiết lộ rằng thiết bị sẽ được trang bị kèm cảm biến OmniVision 2281 ở mặt trước. Theo trang web chính thức của OmniVision, OmniVision 2281 là một cảm biến PureCel mang chức năng tăng cường khả năng bảo mật sinh trắc học cho các thiết bị di động. OV2281 có kích thước nhỏ với công nghệ PureCel cho phép nhận dạng khuôn mặt một cách chính xác và đáng tin cậy (dành cho các thiết bị như smartphone, tablet hay thậm chí là laptop).

Tuy nhiên, tài liệu này thuộc về phiên bản Mi Max 3 đang trong giai đoạn phát triển nên chưa chắc tất cả những tính năng vừa rò rỉ sẽ được giữ nguyên như vậy. Các tính năng khác của Mi Max 3 bao gồm khe SIM kép, đèn hồng ngoại, đèn báo LED, âm thanh được điều chỉnh bởi Dirac, codec âm thanh aptX và aptX HD Bluetooth của Qualcomm.

Tham khảo: Phoneradar

NỔI BẬT TRANG CHỦ