Xiaomi Mi MIX 3 cháy hàng trong vòng chưa đầy 1 phút

Chíp,  

Smartphone cao cấp mới ra mắt của Xiaomi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Ngày 25/10 vừa qua, Xiaomi đã chính thức trình làng Mi MIX 3, flagship mới nhất của hãng. Sự kiện này được tổ chức tại Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngay sau sự kiện, vào lúc 6 giờ chiều theo giờ địa phương, Xiaomi cũng cho phép khách hàng đặt trước Mi MIX 3 trên trang chủ của mình.

Xiaomi Mi MIX 3 cháy hàng trong vòng chưa đầy 1 phút - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 phút, số lượng Mi MIX 3 có sẵn cho người dùng đặt hàng đã hết veo. Nhiều khách hàng vừa tải xong trang web của Xiaomi đã thấy không còn Mi MIX 3 để đặt nữa mà thay vào đó là thông báo thiết bị này tạm thời hết hàng. Hiện tại, khách hàng quan tâm tới Mi MIX 3 chỉ còn cách chờ tới đợt đặt hàng tiếp theo. Mi MIX 3 cũng sẽ chính thức lên kệ từ ngày 1/11 tới.

Để có màn hình chiếm 93,4% mặt trước cực kỳ ấn tượng, Xiaomi Mi MIX 3 đã áp dụng thiết kế trượt để giải phóng camera trước, loa và các cảm biến ra khỏi màn hình. Máy có màn hình AMOLED 6.4 inch, dùng chip Snapdragon 845.

Xiaomi Mi MIX 3 cháy hàng trong vòng chưa đầy 1 phút - Ảnh 2.

Mi MIX 3 có rất nhiều biến thể khác nhau về RAM và dung lượng lưu trữ. Người dùng có thể chọn 6, 8 hoặc 10 GB RAM cùng dung lượng lưu trữ 128 hoặc 256 GB. Riêng tùy chọn 10 GB RAM chỉ có trên phiên bản đặc biệt có giá cao hơn một chút. Xiaomi cũng tuyên bố Mi MIX 3 sẽ có bản 5 GB nhưng tới Q1/2019 mới lên kệ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày