Xem bản thử nghiệm

Xiaomi Pocophone F2 lộ thông số giống hệt F1 trên Geekbench

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể Pocophone F2 sẽ được cải tiến ở những khía cạnh khác như thiết kế,camera...

Mới đây, một smartphone được gắn nhãn "Xiaomi Poco F2" đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Dựa trên tên gọi, có thể đây là thiết bị kế nhiệm của Pocophone F1 cấu hình cao giá rẻ mà Xiaomi đang bán ra. Kết quả trên Geekbench hé lộ chip, RAM và hệ điều hành mà F2 được trang bị.

Theo đó, Pocophone F2 dùng chip Snapdragon 845 và có 6GB RAM tương tự như F1. Máy chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Kết quả kiểm tra hiệu năng cho thấy Pocophone F1 đạt 2.321 điểm đơn lõi và 7.564 điểm đa lõi.

Xiaomi Pocophone F2 lộ thông số giống hệt F1 trên Geekbench - Ảnh 1.

Vì có chip và RAM tương tự F1 nên nhiều khả năng Pocophone F2 sẽ được cải thiện ở các khía cạnh khác như màn hình, camera và pin. Pocophone F1 có phần khuyết màn hình khá lớn để đặt camera trước 20MP và cảm biến hồng ngoại cho tính năng nhận diện khuôn mặt. Có thể, F2 sẽ có màn hình với phần khuyết nhỏ hơn.

Do các mẫu smartphone cao cấp thất bại tại thị trường bên ngoài Trung Quốc, Xiaomi đã tạo ra thương hiệu con Pocophone để bù đắp lại. Với vỏ bằng nhựa, Pocophone F1 được đánh giá là smartphone dùng chip Snapdragon 845 rẻ nhất thị trường. Thiết bị này mau chóng được ưa chuộng lại Ấn Độ cũng như các thị trường khác.

Xiaomi Pocophone F2 lộ thông số giống hệt F1 trên Geekbench - Ảnh 2.

Gần đây, Xiaomi đã cập nhật Android 9 Pie với giao diện MIUI 10 mới nhất cho Pocophone F1. Smartphone này có màn hình LCD 6.18 inch, độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 18,7:9. Phía sau máy có cụm camera kép 12MP + 5MP và cảm biến vân tay. F1 được trang bị pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4+.

F1 hiện đang được bán với giá từ 7,5 tới 8 triệu đồng tại thị trường Việt Nam cho bản 6GB RAM + 64GB. Phiên bản F1 Armoured Edition với mặt lưng Kevlar và 6GB RAM + 128 GB cũng vừa được ra mắt ở Ấn Độ với giá 343 USD, chưa rõ mức giá tại Việt Nam.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ