Xiaomi ra mắt đồng hồ TwentySeventeen phiên bản mới, máy thạch anh, siêu mỏng, giá chưa tới 600 ngàn

  Chíp,  

  Trước đó, hồi đầu tháng 10 Xiaomi đã ra mắt một mẫu đồng hồ TwentySeventeen máy cơ, giá khoảng 1,6 triệu đồng.

  Ngoài smartphone, Xiaomi còn sản xuất một loạt sản phẩm khác trong đó có cả đồng hồ đeo tay thông thường và đồng hồ thông minh. Mới đây, Xiaomi tiếp tục công bố dự án gây quỹ cộng đồng cho mẫu đồng hồ TwentySeventeen mới sử dụng máy thạch anh và có giá khoảng 25 USD (tương đương 600 ngàn đồng).

  Xiaomi ra mắt đồng hồ TwentySeventeen phiên bản mới, máy thạch anh, siêu mỏng, giá chưa tới 600 ngàn - Ảnh 1.

  Nhìn qua thì rất giống phiên bản đầu tiên tuy nhiên TwentySeventeen mới không có ô hiển thị ngày và cực kỳ mỏng, chỉ 5,5mm. Kính sapphire ngoài chống xước tốt còn mang lại cho TwentySeventeen một dáng vẻ cao cấp. Mặt đồng hồ có đường kính 40mm.

  Xiaomi ra mắt đồng hồ TwentySeventeen phiên bản mới, máy thạch anh, siêu mỏng, giá chưa tới 600 ngàn - Ảnh 2.

  Theo Xiaomi, TwentySeventeen có thiết kế unisex, phù hợp với cả nam và nữ nhưng dáng máy siêu mỏng của nó có vẻ như đẹp hơn trên tay các chị em. Vì khung kim loại được làm mỏng hết mức nên máy thạch anh siêu mỏng phải đặt sâu hơn, gần cổ tay khi đeo. Dây đeo và mặt đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L với quy đình đánh bóng thủ công 16 bước. Nó có thiết kế hai kim đơn giản và không có logo bên trong.

  Xiaomi ra mắt đồng hồ TwentySeventeen phiên bản mới, máy thạch anh, siêu mỏng, giá chưa tới 600 ngàn - Ảnh 3.

  Với thép không gỉ xuất xứ Nhật Bản và kính sapphire, chiếc đồng hồ có thể chống mài mòn, chống xước tốt. Ngoài ra, kính của nó còn được phủ lớp chống lóa và chống bám vân tay. Máy có thể chịu mưa hoặc rửa tay nhờ khả năng chống nước 3ATM.

  Xiaomi ra mắt đồng hồ TwentySeventeen phiên bản mới, máy thạch anh, siêu mỏng, giá chưa tới 600 ngàn - Ảnh 4.

  TwentySeventeen có ba màu gồm đen, bạc và vàng. Dù mới được đưa lên nhưng dự án gây quỹ cho TwentySeventeen mới đã hoàn thành 46% mục tiêu đề ra. Dự án sẽ kết thúc trong 13 ngày nữa và khách hàng góp vốn có cơ hội mua TwentySeventeen với giá ưu đãi 25 USD (tương đương 600 ngàn đồng). Khi tung ra thị trường TwentySeventeen sẽ được bán với giá khoảng 39 USD (tương đương 907 ngàn đồng).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ