Xiaomi ra mắt khẩu trang thông minh, có gắn máy lọc không khí, đeo vào trông cực giống người máy

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi vừa chính thức trình làng một sản phẩm cực kỳ độc đáo mang tên Cloth Pear Fresh Air. Đây là một khẩu trang thông minh có khả năng lọc khi hiệu quả tới 99% do thương hiệu Purely sản xuất.

Nhờ thiết kế ba chiều cùng vật liệu nhẹ, nên dù trông hầm hố nhưng trọng lượng của chiếc khẩu trang này chỉ ở mức 50,5 gram. Vải được sử cho mẫu khẩu trang này là loại vải polyester chất lượng cao và được may bằng tay. Bộ lọc khí của khẩu trang được thiết kế khá tinh tế nhưng hiệu quả lọc khí ở mức cao, có thể lọc tới 99% các bụi bẩn dạng hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 micromet (PM 2.5).

Bộ lọc khí được trang bị cánh quạt siêu mỏng với ba mức tốc độ. Có nút nguồn để người dùng bật/tắt và pin có thể sạc. Thiết bị có khả năng ghi nhớ mức không khí mà mỗi người dùng cần. Ngoài ra, hộp lọc khí có thể dễ dàng tháo ra để thay thế vải lọc.

Pin của mẫu khẩu trang đặc biệt này có thể phục vụ từ 4 tới 8 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc. Hiện Cloth Pear Fresh Air đang được bán tại Trung Quốc với mức giá 89 CNY (tương đương 292 ngàn đồng).

Một số hình ảnh khác của Cloth Pear Fresh Air:

Theo GizmoChina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ