Xiaomi ra mắt mẫu tai nghe Mi Dual-Unit Half-Ear chất lượng cao với giá bán chỉ 250.000 đồng

  Đình Đình,  

  Xiaomi vừa công bố một mẫu tai nghe giá rẻ mới được đặt tên là "Mi Dual-Unit Half-Ear" trên thị trường Trung Quốc với giá bán vẫn đậm chất Xiaomi khi chỉ ở mức 69 Nhân Dân Tệ (khoảng 250.000 đồng).

  Mẫu tai nghe được cấu tạo từ chất liệu sứ mài bóng và sử dụng kiểu thiết kế "nửa tai" (half-ear) để giữ cho nút tai nghe nằm bên ngoài lỗ tai người dùng. Kiểu thiết kế này giúp màng nhĩ của chúng ta không phải chịu quá nhiều áp lực kéo dài khi sử dụng sản phẩm thường xuyên và cho phép nghe thấy được một phần âm thanh môi trường.

  Xiaomi ra mắt mẫu tai nghe Mi Dual-Unit Half-Ear chất lượng cao với giá bán chỉ 250.000 đồng - Ảnh 1.

  Dây nối của sản phẩm được làm bằng vật liệu mềm chịu nhiệt có khả năng đàn hồi cao (TPE), theo hãng sản xuất là sẽ giúp chống rối và chống vặn xoắn.

  Bên trong sản phẩm là một hệ thống gồm driver kép (Dual-unit Driver) cho mỗi một bên tai nghe thay vì chỉ một driver như thông thường. Kiểu thiết kế này thường chỉ được trang bị trên các mẫu tai nghe cao cấp vốn đắt tiền hơn.

  Xiaomi ra mắt mẫu tai nghe Mi Dual-Unit Half-Ear chất lượng cao với giá bán chỉ 250.000 đồng - Ảnh 2.

  Xiaomi tuyên bố với những cấu thành hiện đại này sẽ tạo ra một chất lượng âm thanh rõ ràng và khử đi tiếng ồn hiệu quả hơn. Micro đàm thoại cũng được trang bị bên cạnh ba nút điều khiển đơn giản. Ngoài ra, mẫu tai nghe còn có kiểu thiết kế nắp đậy 90 độ nhằm bảo vệ dây cáp và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Xiaomi ra mắt mẫu tai nghe Mi Dual-Unit Half-Ear chất lượng cao với giá bán chỉ 250.000 đồng - Ảnh 3.

  Được biết, mẫu tai nghe đã được Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản cấp chứng nhận Hi-Res Audio (âm thanh chất lượng cao) và được cho là có thể tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo vượt xa giá bán của nó. Người tiêu dùng có thể lựa chọn hai phiên bản màu đen hoặc trắng. Xiaomi cho biết sản phẩm này sẽ được bán ra tại thị trường nội địa, hiện chưa rõ họ có dự định bán sang các nước khác hay không.

  Tham khảo First Post

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ